XU HƯỚNG MỚI CỦA THỰC PHẨM

XU HƯỚNG MỚI CỦA THỰC PHẨM
Ngày đăng: 18/04/2022 05:26 PM

  Xã hội ngày càng phát triển con người đang hướng đến lối sống lành mạnh và thưởng thức những thực phẩm tốt cho sức khỏe. Vì thế, để cập nhật thực đơn của bạn và gia đình hãy cùng công ty suất ăn công nghiệp Mai Hải Minh lựa chọn nguyên liệu “sạch” cho bữa ăn hàng ngày.

  Dưới đây là danh sách các xu hướng thực phẩm tốt cho sức khỏe mà người đầu bếp và chuyên gia dinh dưỡng đang hướng tới, đồng thời áp dụng thực tiễn cho các bữa ăn hàng ngày để nâng cao sức khỏe.

  1. Bữa ăn có nhiều đậu, ngũ cốc.

  Khi con người hướng đến lối sống và thực phẩm tốt cho sức khỏe, đậu và các loại ngũ cốc, đang dần phổ biến trong bữa ăn. Các thực phẩm này cung cấp protein gốc thực vật bổ ích với giá cả hợp túi tiền.

  2. Thực phẩm lên men

  Hiện nay kimchi đang dần phổ biến trong các bữa ăn, hiện nay rau quả, bắp cải hiện đang trở thành một trong những thực phẩm yêu của các bà nội trợ. Đây là loại thực phẩm cung cấp nhiều dưỡng chất và bảo quản được lâu.

  3. Củ nghệ

  Nghệ từ lâu đã được biết đến với tác dụng chữa lành vết thương, và loại thực phẩm tự nhiên này ngày càng được ưa chuộng. Nhờ màu sắc bắt mắt ,mùi thơm hấp dẫn, nghệ được dùng trong các bữa ăn giúp món ăn trông hấp dẫn và thơm ngon hơn.

  4. Ăn cả rễ và thân

  Khi ngày càng có nhiều người đánh giá cao giá trị của việc ăn toàn bộ các bộ phận của cây rau, các đầu bếp cũng bắt đầu chế biến những bữa ăn thuận tiện để người thưởng thức được ăn những thực phẩm đó. Tiêu biểu như món cà rốt, món rau xào đều được nấu ăn từ rễ tới thân mang đến cho thực khách một hương vị mới, hấp thụ những chất xơ tốt hơn.

  5. Không sử dụng thực phẩm biến đổi gen

  Chế biến,phục vụ những món ăn không có nguyên liệu biến đổi gen trong thực đơn đang là xu hướng được biết đến như một cách chăm sóc sức khỏe của khách hàng.

  6. Sử dụng nhiều thực vật trong khi chế biến

  Thực phẩm từ thực vật đang trở thành nguyên liệu hàng đầu tốt cho cả con người và môi trường sống, chúng rất đa dạng, cho phép các đầu chế biến những món ăn ngon và tốt cho sức khỏe.
  Trên đây là những xu hướng thực phẩm tốt cho sức khỏe hiện nay, công ty suất ăn công nghiệp Mai Hải Minh luôn cập nhật những thông tin về thực phẩm an toàn, để bổ xung phù hợp trong thực đơn, phục vụ khách hàng.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline