Suất ăn công nghiệp

Suất ăn công nghiệp

Hãy nấu như nấu cho người mình thương yêu nhất !

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Ngày đăng: 04/06/2021 08:55 PM

Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Ngày đăng: 04/06/2021 08:46 PM

Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

Ngày đăng: 04/06/2021 08:15 PM

Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

Ngày đăng: 04/06/2021 01:54 AM

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

Suất Ăn Bệnh Viện

Suất Ăn Bệnh Viện

Ngày đăng: 04/06/2021 01:12 AM

Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

Ngày đăng: 04/06/2021 12:44 AM

Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
Zalo
Hotline