Tiêu chí lựa chọn suất ăn công nghiệp

Tiêu chí lựa chọn suất ăn công nghiệp
Ngày đăng: 06/06/2021 02:04 AM

  Tiêu chí để lựa chọn dịch vụ suất ăn công nghiệp

  Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang “đau đầu” khi phải đi tìm công ty cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp cho công nhân trước nhiều thông tin về nhà bếp thiếu an toàn vệ sinh, công nhân ngộ độc thực phẩm,….Vậy phải làm thế nào để có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp, đảm bảo tính lâu dài, chất lượng 5 sao. Đây là lý do tại sao chúng tôi đưa ra một danh sách các yếu tố mà người ta phải xem xét khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ ăn uống. Những yếu tố này bao gồm:

  1. Chất lượng thực phẩm đầu vào của dịch vụ suất ăn công nghiệp

  Chất lượng thực phẩm là yếu tố quan trọng hàng đầu để doanh nghiệp lựa chọn nhà cung ứng suất ăn công nghiệp. Tất cả mặt hàng: rau, thịt, trứng, sữa, cá,… đều là loại thực phẩm tươi, sống, được cung cấp bởi đối tác uy tín, chất lượng, được kiểm duyệt và phải xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc, chất lượng.

  2. Bữa ăn dinh dưỡng

  Một suất ăn công nghiệp dinh dưỡng là bữa ăn có thực đơn phong phú, dinh dưỡng cân bằng và phương pháp nấu ăn lành mạnh.

  Thực đơn phong phú: Bữa ăn ngon, cân đối dinh dưỡng mang lại sức khỏe cho người lao động có ngày làm việc hiệu quả, do đó thực đơn của bữa ăn phải được chuẩn bị với nhiều món ăn thay đổi hàng tuần để người lao động không bị ngán.

  Dinh dưỡng cân bằng: Thực đơn được lên kế hoạch cẩn thận có tính đến tần suất của các loại thực phẩm protein khác nhau để đảm bảo sự đa dạng và giá trị dinh dưỡng. Một suất cơm phải đầy đủ các chất: tinh bột, chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất.

  Phương pháp nấu ăn lành mạnh:  hạn chế việc sử dụng chất béo và dầu không lành mạnh trong phương pháp nấu ăn để đảm bảo chúng tôi cung cấp các lựa chọn thực phẩm lành mạnh.

  3. Quá trình chế biến hợp vệ sinh

  Quá trình chế biến phải được quản lý chặt chẽ.  Dụng cụ chế biến phải được vệ sinh, sát khuẩn thường xuyên. Không được chế biến thực phẩm dưới đất hay sát nền nhà. Thực phẩm phải chế biến đúng cách và phải được nấu kĩ.

  4. Thương hiệu của đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp

  Bên cạnh chất lượng của bữa ăn thì thương hiệu của nhà cung ứng cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Uy tín là điều quan trọng để doanh nghiệp lựa chọn đơn vị cung ứng thực phẩm cho công nhân của mình. Công ty cung cấp thực phẩm tốt là công ty có đầy đủ giấy phép, chứng chỉ, chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm, hợp tác với công ty tập đoàn lớn về cung cấp thực phẩm và được đánh giá cao. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên phải được trang bị đầy đủ kĩ năng cũng như sức khỏe.

  5. Dịch vụ hướng đến khách hàng

  Một công ty cung cấp suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp là công ty có thái độ phục vụ tốt. Bên cạnh yếu tố về chất và lượng của bữa ăn thì đơn vị phải đảm bảo yêu cầu sau: cung cấp thực phẩm đúng giờ, thái độ phục vụ niềm nở, chân thành, thân thiện, biết lắng nghe ý kiến đóng góp, đề xuất của khách hàng.

  Công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Mai Hải Minh được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực suất ăn công nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, kế thừa đội ngũ đầu bếp, quản lý, nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo, sàng lọc kỹ càng về sức khỏe lẫn tay nghề cùng với hệ thống các nhà cung cấp thực phẩm chất lượng. Đã được cơ quan quản lý có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định hiện hành của Nhà nước. Với phương châm “Trọn chữ Tâm – Vẹn chữ Tín”, tôi cam kết đem đến cho doanh nghiệp suất ăn công nghiệp chất lượng, an toàn với mức giá hợp lý.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline