Suất ăn công nghiệp Đồng Nai – Lựa chọn đáng tin cậy tại Mai Hải Minh

Suất ăn công nghiệp Đồng Nai – Lựa chọn đáng tin cậy tại Mai Hải Minh
Ngày đăng: 19/04/2022 12:21 AM

  Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai? Bạn băn khoăn không biết dịch vụ nào cung cấp suất ăn chất lượng và đảm bảo vệ sinh? Bạn muốn những khâu phục vụ nhanh chóng, tiện lợi và chuyên nghiệp? Đây là nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp trong bối cảnh các khu công nghiệp, khu chế xuất không ngừng được mở rộng. Chất lượng dịch vụ suất ăn công nghiệp có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đời sống, sức khỏe của người lao động. Suất ăn công nghiệp Đồng Nai – Lựa chọn đáng tin cậy tại Mai Hải Minh là cái tên quen thuộc với các doanh nghiệp nhiều năm qua.

  Chú trọng vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm

  Nhu cầu về sử dụng thực phẩm không ngừng tăng lên và yêu cầu về chủng loại phong phú và chất lượng cũng được nâng cao. Trong hơn 10 năm cung cấp dịch vụ thực phẩm và suất ăn công nghiệp, Mai Hải Minh luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Một trong những điều được Mai Hải Minh chú trọng chính là sự đảm bảo của nguồn gốc và chất lượng thực phẩm. Mai Hải Minh hiểu rằng, thực phẩm bẩn chính là nguyên nhân mang đến những mối nguy hại rất nghiêm trọng rất lớn cho sức khỏe người dùng. Không chỉ vậy, yếu tố này cũng ảnh hưởng đến cả uy tín đơn vị cung cấp dịch vụ. Chính vì vậy, Mai Hải Minh luôn đặt cam kết chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu và mang lại sự hài lòng.

  Thiết kế không gian chế biến khoa học

  Để có thể cung cấp đến người dùng hàng nghìn suất ăn công nghiệp trong thời gian ngắn đòi hỏi cơ sở chế biến phải đáp ứng những điều kiện nhất định về cơ sở vật chất. Mai Hải Minh hiểu rõ sự quan trọng của hệ thống bếp ăn hiện đại, khoa học. Không chỉ dừng lại ở việc đảm bảo nguồn nguyên liệu, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản mà Công ty Mai Hải Minh còn chú trọng đầu tư hệ thống bếp lý tưởng. Không gian bếp nấu của Mai Hải Minh được thiết kế theo tiêu chuẩn đảm bảo phương pháp 1 chiều. Những khu vực được phân chia rõ ràng từ sơ chế, nấu ăn đến nơi vệ sinh dụng cụ và rửa tay. Sự đầu tư chuyên nghiệp này giúp những khách hàng yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Mai Hải Minh.

  Đảm bảo chất lượng suất ăn công nghiệp

  Một suất ăn công nghiệp đảm bảo không chỉ cần đáp ứng yêu cầu về dinh dưỡng mà còn phải có hương vị ngon miệng, phục vụ nóng sốt. Khi lựa chọn suất ăn công nghiệp tại Công ty Mai Hải Minh, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chế độ dinh dưỡng trong từng bữa ăn. Những khách hàng của Mai Hải Minh đều hài lòng với hương vị món ăn, dinh dưỡng được cung cấp và quy cách phục vụ. Thức ăn đã chế biến được đóng kín trong khay ăn cao cấp có nắp đậy để đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm. Đó là lý do ngày càng nhiều doanh nghiệp tìm đến với dịch vụ của Mai Hải Minh.

  Suất ăn công nghiệp Đồng Nai – Lựa chọn đáng tin cậy tại Mai Hải Minh đã được khẳng định suốt hơn 10 năm qua. Hãy liên hệ với Công ty Mai Hải Minh để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết.

  CÔNG TY TNHH MTV MAI HẢI MINH

  Trụ sở chính: Đường D16, khu tái định cư, tổ 23, ấp 2, xã Long An, Long Thành, Đồng Nai

  Chi nhánh: Tổ 5, thôn Tân Phú, xã Châu Pha, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

  MST: 3603226193

  SDT: 0906 377 045 - 0936 176 221

  Email: ngannguyen0502@gmail.com

  Website: suatancongnghiepmaihaiminh.com

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline