Suất ăn công nghiệp dinh dưỡng có giá thành tốt không?

Suất ăn công nghiệp dinh dưỡng có giá thành tốt không?
Ngày đăng: 18/04/2022 11:09 PM

  Trong nhiều năm trở lại đây, nhu cầu về suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung đang không ngừng tăng cao. Cùng nhu cầu tăng cao về số lượng thì chất lượng suất ăn cũng được chú trọng hơn rất nhiều. Yêu cầu về dinh dưỡng, hương vị được chú ý nhưng mong muốn về giá thành tốt vẫn là điều không thể bỏ qua. Liệu có thể cân bằng giữa những yếu tố này hay không? Suất ăn công nghiệp dinh dưỡng có giá thành tốt không? Hãy cùng Mai Hải Minh tham khảo bài viết dưới đây.

  Yêu cầu về dinh dưỡng tăng cao

  Trong nhiều năm trở lại đây, những suất ăn công nghiệp đã được cải thiện trông thấy và trở thành phần không thể thiếu trong đời sống lao động tại các văn phòng, nhà xưởng. Những suất ăn dinh dưỡng, vệ sinh sẽ đồng nghĩa với đời sống công nhân viên được chăm sóc tốt, năng suất lao động tăng cao. Tùy vào từng lĩnh vực làm việc mà những thực đơn sẽ có sự khác nhau để bổ sung đúng dưỡng chất cần thiết. Người lao động sẽ được thưởng thức các món ăn đa dạng, không trùng lặp và được chế biến để đảm bảo dinh dưỡng. Các đầu bếp, nhân viên được đào tạo về kiến thức dinh dưỡng, cách chế biến ngon miệng sẽ là các nhân tốt đảm bảo một thực đơn tốt nhất cho các vị khách hàng. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm tăng cao lại luôn đồng nghĩa với giá thành cũng tăng lên.

  Yêu cầu về giá thành phải chăng

  Những yếu tố về dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm, phù hợp khẩu vì không phải là tất cả những gì cần có với một suất ăn công nghiệp lý tưởng. Một yếu tố đặc biệt quan trọng để khách hàng quyết định xem có lựa chọn dịch vụ hay không chính là mức giá thành. Khách hàng sẽ không thể chi trả giống với bữa ăn tại nhà hàng cho số lượng hàng nghìn, hàng chục nghìn công nhân viên. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tài chính của doanh nghiệp. Vậy đâu là giải pháp để cân bằng 2 yếu tố tưởng như không thể này? Suất ăn công nghiệp dinh dưỡng liệu có giá thành tốt không? Với những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này thì yêu cầu có vẻ khó khăn này hoàn toàn có thể đáp ứng.

  Suất ăn công nghiệp tại Mai Hải Minh

  Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp giúp Mai Hải Minh hiểu rằng một trong những yếu tố doanh nghiệp quan tâm khi tìm kiếm đơn vị cung cấp suất ăn chính là giá thành. Bữa ăn khoa học, ngon miệng, sạch sẽ cần đảm bảo yếu tố giá phải chăng. Tùy vào mức tài chính khách hàng đưa ra mà Mai Hải Minh sẽ có những lựa chọn thực phẩm với thành phần dinh dưỡng tốt nhất. Nguồn nguyên liệu dồi dào, chú trọng thực phẩm theo mùa sẽ giúp giá thành suất ăn công nghiệp được giảm xuống. Đây là bí quyết giúp Mai Hải Minh trở thành lựa chọn được khách hàng tin tưởng nhiều năm qua.

  Suất ăn công nghiệp dinh dưỡng có giá thành tốt không? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm đến với dịch vụ của Mai Hải Minh. Với phương châm "Sức khỏe là vàng - An toàn cho mỗi bữa ăn" – Mai Hải Minh đảm bảo suất ăn giá rẻ khi có nguồn cung cấp thực phẩm ổn định. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Mai Hải Minh để được tư vấn chọn thực đơn suất ăn công nghiệp tốt nhất.

  CÔNG TY TNHH MTV MAI HẢI MINH

  Trụ sở chính: Đường D16, khu tái định cư, tổ 23, ấp 2, xã Long An, Long Thành, Đồng Nai

  Chi nhánh: Tổ 5, thôn Tân Phú, xã Châu Pha, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

  MST: 3603226193

  SDT: 0906 377 045 - 0936 176 221

  Email: ngannguyen0502@gmail.com

  Website: suatancongnghiepmaihaiminh.com

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline