Chất lượng dịch vụ suất ăn công nghiệp Đồng Nai

Chất lượng dịch vụ suất ăn công nghiệp Đồng Nai
Ngày đăng: 18/04/2022 11:17 PM

  Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp uy tín? Bạn muốn sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp đảm bảo về chất lượng món ăn, vệ sinh an toàn thực phẩm? Khi các khu công nghiệp không ngừng được mở rộng thì ngày càng suất ăn công nghiệp cũng vì thế mà tăng lên. Bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất để đảm bảo đời sống cho công nhân viên. Chất lượng dịch vụ suất ăn công nghiệp Đồng Nai sẽ làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

  Chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm

  Cùng với nhu cầu về suất ăn công nghiệp không ngừng được tăng thì yêu cầu về chất lượng cũng ngày càng cao hơn. Trong hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp, Công ty Mai Hải Minh luôn đặt tiêu chí chất lượng cho khách hàng lên hàng đầu. Những suất ăn công nghiệp được cung cấp bởi Mai Hải Minh được chế biến từ nguồn nguyên liệu dồi dào, tươi ngon sẽ giúp những món ăn đảm bảo dinh dưỡng và an toàn. Chất lượng dịch vụ suất ăn công nghiệp Đồng Nai của Mai Hải Minh được đảm bảo với giấy chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm của Sở Y tế Đồng Nai. Sự cam kết chất lượng dịch vụ của Mai Hải Minh giúp các doanh nghiệp yên tâm khi giảm thiểu được những rủi ro về thực phẩm bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động.

  Quy trình chế biến một chiều khép kín

  Những suất ăn công nghiệp chất lượng không chỉ cần có nguyên liệu tốt nhất mà còn cần một không gian chế biến sạch sẽ và khoa học. Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm và suất ăn công nghiệp, Mai Hải Minh hiểu rõ sự quan trọng của vệ sinh an toàn thực phẩm. Mai Hải Minh không ngừng đầu tư, nâng cao chất lượng hệ thống bếp nấu để đảm bảo đúng quy trình khoa học được yêu cầu. Không gian chế biến thực phẩm của Mai Hải Minh được thiết kế chuẩn theo phương pháp 1 chiều được phân chia khu vực rõ ràng. Quy trình nấu ăn sẽ được thực hiện lần lượt từ khu vực sơ chế, chế biến thức ăn chín cho đến khu vực bảo quản, nơi vệ sinh dụng cụ, rửa tay.

  Suất ăn công nghiệp chất lượng

  Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp của Mai Hải Minh luôn làm hài lòng những vị khách với sự chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ. Khi lựa chọn suất ăn công nghiệp quận Thủ Đức tại Mai Hải Minh, đặc biệt có thể hoàn toàn yên tâm về một bữa ăn dinh dưỡng, ngon miệng và nóng sốt. Các loại thức ăn ngon miệng đã chế biến được đóng kín trong khay ăn cao cấp có nắp đậy để đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm. Những suất ăn được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm bởi Sở Y tế Đồng Nai là lựa chọn đáng tin cậy cho doanh nghiệp.

  Chất lượng dịch vụ suất ăn công nghiệp Đồng Nai của Mai Hải Minh là lựa chọn được các doanh nghiệp tin tưởng. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Công ty Mai Hải Minh để được tư vấn và lựa chọn suất ăn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

  Quý khách có nhu cầu hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn hoặc phòng dịch vụ khách hàng:

  CÔNG TY TNHH MTV MAI HẢI MINH

  Trụ sở chính: Đường D16, khu tái định cư, tổ 23, ấp 2, xã Long An, Long Thành, Đồng Nai

  Chi nhánh: Tổ 5, thôn Tân Phú, xã Châu Pha, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

  MST: 3603226193

  SDT: 0906 377 045 - 0936 176 221

  Email: ngannguyen0502@gmail.com

  Website: suatancongnghiepmaihaiminh.com

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline