Suất ăn công nghiệp Đồng Nai – 3 lý do Mai Hải Minh được lựa chọn

Suất ăn công nghiệp Đồng Nai – 3 lý do Mai Hải Minh được lựa chọn
Ngày đăng: 18/04/2022 11:23 PM

    Đồng hành cùng bếp ăn các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Đồng Nai hơn 10 năm qua – Mai Hải Minh được đánh giá là một trong những lựa chọn đáng tin cậy. Công ty Mai Hải Minh chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp với chất lượng đảm bảo, hương vị ngon miệng và giá thành phải chăng. Suất ăn công nghiệp Đồng Nai – 3 lý do Mai Hải Minh được lựa chọn dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ vì sao thương hiệu này được ưa chuộng.

    Đáp ứng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm

    Vệ sinh an toàn thực phẩm được coi là yếu tố tiên quyết cần quan tâm khi lựa chọn suất ăn công nghiệp. Tại địa phương có ngành công nghiệp sản xuất phát triển mạnh và lượng công nhân lớn như Đồng Nai thì điều này lại càng được chú trọng. Các doanh nghiệp hiện nay đều hiểu được vai trò của vệ sinh an toàn thực phẩm và chú ý đến vấn đề này để đảm bảo sức khỏe cho công nhân viên. Đây cũng chính là điểm cộng mang lại sự tự hào cho Mai Hải Minh trong suốt hơn 10 năm qua. Những suất ăn được cung cấp bởi Công ty Mai Hải Minh luôn đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn về vệ sinh từ khâu chuẩn bị đầu tiên cho đến lúc dọn dẹp cuối cùng. Nguyên liệu đảm bảo, không gian chế biến thiết kế khoa học, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn thường xuyên sẽ giúp bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Mai Hải Minh.

    Thực đơn phong phú

    Cùng với tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, một lý do khác khiến Mai Hải Minh được khách hàng lựa chọn chính là thực đơn phong phú. Dù luôn hướng đến yếu tố về dinh dưỡng cho người dùng nhưng Mai Hải Minh cũng chú trọng đến khẩu vị của những vị thực khách. Với Mai Hải Minh, bạn sẽ không còn nghĩ rằng những suất ăn công nghiệp chỉ là sự đáp ứng về số lượng và có hương vị nghèo nàn. Bên cạnh đảm bảo về định lượng chuẩn, vệ sinh an toàn thực phẩm, giá thành phải chăng thì chúng tôi còn muốn những khách hàng luôn được thưởng thức những món ăn ngon miệng. Thực đơn Công ty Mai Hải Minh cung cấp cung cấp sẽ không bị trùng lặp trong tuần và những món ăn đa dạng, cân bằng. Có thể nói, thực đơn phong phú của Mai Hải Minh sẽ giúp những bữa ăn của công nhân viên công ty trở thành khoảng thời gian thư giãn, thú vị.

    Nhiều sự lựa chọn về giá

    Kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp không chỉ giúp Mai Hải Minh hiểu được khẩu vị khách hàng. Kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp Mai Hải Minh mang đến cho khách hàng những phương án tốt nhất cả về dinh dưỡng lẫn giá thành. Giá suất ăn được Công ty Mai Hải Minh cung cấp với nhiều mức khác nhau giúp doanh nghiệp có được những sự lựa chọn đa dạng. Công ty sẽ được đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu của một bếp ăn chất lượng hàng đầu và cung cấp suất ăn đa dạng, giá thành phải chăng.

    Suất ăn công nghiệp Đồng Nai – 3 lý do Mai Hải Minh được lựa chọn trên đây đã được khẳng định trong nhiều năm qua. Công ty Mai Hải Minh đã xây dựng một quy trình chế biến hiện đại, chặt chẽ từ khâu lập kế hoạch thực đơn – chọn nguyên liệu – tổ chức sản xuất chế biến khép kín. Hãy liên hệ với Mai Hải Minh để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết và lựa chọn suất ăn công nghiệp phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

    Quý khách có nhu cầu hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn hoặc phòng dịch vụ khách hàng:

    CÔNG TY TNHH MTV MAI HẢI MINH

    Trụ sở chính: Đường D16, khu tái định cư, tổ 23, ấp 2, xã Long An, Long Thành, Đồng Nai

    Chi nhánh: Tổ 5, thôn Tân Phú, xã Châu Pha, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

    MST: 3603226193

    SDT: 0906 377 045 - 0936 176 221

    Email: ngannguyen0502@gmail.com

    Website: suatancongnghiepmaihaiminh.com

    Bài viết mới nhất

    QUY TRÌNH THỰC HIỆN

    QUY TRÌNH THỰC HIỆN

    Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

    SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

    SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

    Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

    SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

    SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

    Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

    SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

    SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

    Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

    Suất Ăn Bệnh Viện

    Suất Ăn Bệnh Viện

    Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

    Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

    Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

    Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
    Zalo
    Hotline