Cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng tại Đồng Nai

Cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng tại Đồng Nai
Ngày đăng: 18/04/2022 10:47 PM

  Sau khoảng thời gian dịch bệnh covid-19 hoành hành thì các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Đồng Nai đang hoạt động mạnh mẽ trở lại. Để đảm bảo sức khỏe cho người lao động thì các doanh nghiệp luôn dành sự quan tâm rất lớn cho chất lượng bữa ăn hàng ngày. Công ty Mai Hải Minh đã và đang đồng hành cùng người lao động hơn 10 năm qua là cái tên mang đến sự tin tưởng cho các doanh nghiệp. Địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng tại Đồng Nai sẽ mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

  Suất ăn đáp ứng yêu cầu chất lượng

  Khi dịch bệnh covid-19 đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, sức khỏe của con người suốt thời gian qua. Cùng với mong muốn mang đến cho người lao động sự chăm sóc tốt nhất, các doanh nghiệp đều đang dành sự quan tâm rất lớn đến bữa ăn hàng ngày cho họ. Những suất ăn không chỉ cần đáp ứng yêu cầu về số lượng mà còn cần đảm bảo về dinh dưỡng, khẩu vị. Công ty TNHH SXTMDV Thực phẩm Toàn Thắng là cái tên quen thuộc với người lao động các khu chế xuất, khu công nghiệp tại Đồng Nai nhiều năm trở lại đây.

  Sự hài lòng của khách hàng đến từ những suất ăn công nghiệp chất lượng và thực đơn đa dạng. Với kinh nghiệm cung cấp suất ăn công nghiệp hơn 10 năm qua, Mai Hải Minh hiểu được mong muốn của những vị khách khó tính nhất. Thực đơn suất ăn công nghiệp tại Mai Hải Minh được nghiên cứu bởi những chuyên gia dinh dưỡng. Các yêu cầu về chất – lượng – khẩu vị được đáp ứng khoa học để người lao động có được sức khỏe tốt. Những sự lựa chọn món ăn đa dạng và không lặp lại sẽ khiến bữa ăn trở thành khoảng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi tốt nhất với những thực khách.

  Dịch vụ đáng tin cậy

  Sự uy tín và chuyên nghiệp giúp Mai Hải Minh đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng suất ăn công nghiệp của khách hàng. Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai của Công Ty Mai Hải Minh đáng tin cậy khi đáp ứng các yêu cầu:

  • Thực đơn và định lượng suất ăn đảm bảo đa dạng, đầy đủ.
  • Thành phần dinh dưỡng trong các suất ăn khoa học, cân bằng để tốt cho sức khỏe.
  • Nguyên liệu chế biến được kiểm phẩm tiêu chuẩn, đảm bảo yêu cầu tươi ngon và vệ sinh.
  • Các món ăn được phục vụ đảm bảo nóng sốt và ngon miệng.

  Quy trình chế biến theo nguyên tắc 1 chiều, thực hiện đầy đủ yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế…

  Công Ty Mai Hải Minh là địa chỉ chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng tại Đồng Nai trong nhiều năm qua. Uy tín của Mai Hải Minh được khẳng định qua sự tin tưởng của đông đảo doanh nghiệp. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của công ty để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp.

  Quý khách có nhu cầu hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn hoặc phòng dịch vụ khách hàng:

  CÔNG TY TNHH MTV MAI HẢI MINH

  Trụ sở chính: Đường D16, khu tái định cư, tổ 23, ấp 2, xã Long An, Long Thành, Đồng Nai

  Chi nhánh: Tổ 5, thôn Tân Phú, xã Châu Pha, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

  MST: 3603226193

  SDT: 0906 377 045 - 0936 176 221

  Email: ngannguyen0502@gmail.com

  Website: suatancongnghiepmaihaiminh.com

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline