Quy trình lên thực đơn suất ăn công nghiệp của Mai Hải Minh

Quy trình lên thực đơn suất ăn công nghiệp của Mai Hải Minh
Ngày đăng: 06/06/2021 02:10 AM

  Quy trình lên thực đơn suất ăn công nghiệp của Mai Hải Minh

  Mai Hải Minh là công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp trên cả nước. Với gần 20 năm kinh nghiệm, công ty nhận được chứng chỉ, chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP). Mỗi ngày, Mai Hải Minh cung cấp hơn 96.000 suất ăn cho các trường bán trú, nội trú, công ty, nhà máy, xí nghiệp,…. Mỗi suất cơm của chúng tôi đảm bảo được 3 tiêu chí sau: cơm ngon, đủ lượng và đủ chất. Luôn luôn đặt chất lượng cũng như sức khỏe của người lao động lên hàng đầu,vì vậy chúng tôi có cả đội ngũ quản lý lên kế hoạch thực đơn hàng tuần để bữa cơm đa dạng phong phú. Dưới đây là  quy trình lên thực đơn suất ăn công nghiệp của công ty Mai Hải Minh:

  Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng

  Đây là bước đâu tiên cũng là bước quan trọng nhất khi lên thực đơn cho bữa ăn. Phải tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, tham khảo giá cả của các hàng hóa đầu vào để có được kế hoạch lên thực đơn hoàn hảo nhất. Khi tìm hiểu nhu cầu của khách hàng cần chú trọng đến các yếu tố sau:

  Đơn giá: Phải đưa ra mức giá cả hợp lý, phù hợp với thị trường và điều kiện của khách hàng

  Cơ cấu thực đơn: tùy vào ngành nghề mà đưa ra cơ cấu thực đơn khác nha, tùy cho từng đối tượng khách hàng

  Thời gian phục vụ: tìm hiều thời gian nghỉ ca của công nhân để có thể chế biến và nấu nướng kịp giờ mà vẫn đảm bảo thực phẩm nóng hổi

  Những lưu ý về thực phẩm: về thực phẩm không được dùng hoặc hạn chế dùng.

  Xây dựng thực đơn suất ăn công nghiệp 

  Sau khi tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, bếp trưởng và cán bộ quản lý sẽ bắt đầu kế hoạch lên đơn hàng tuần. Xây dựng thực đơn phải tuân thủ theo yêu cầu sau

  Nghiên cứu báo giá từ Phòng mua, yêu cầu của khách hàng, đặc điểm ngành nghề, tính mùa vụ của thực phẩm.

  Kết hợp món ăn trong ngày, tuần

  Cân đối thực đơn suất ăn công nghiệp lần 1

  Sau khi quản lý công ty đã đưa ra mẫu thực đơn sẽ lấy ý kiến sơ vộ dựa trên thực đơn đã gửi và cân đối theo yêu cầu của khách hàng. Khi khách hàng đã phê duyệt mẫu thực đơn thì Mai Hải Minh bắt tay vào phục vụ và chế biến.

  Phục vụ

  Bếp ăn sẽ lấy nguyên liệu và chế biến, phục vụ theo thực đơn đã đề ra.

  Lấy ý kiến khách hàng

  Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến đánh giá, góp ý của khách hàng về món ăn hàng ngày. Mỗi tuần, chúng tôi ngồi lại lọc ý kiến phản hồi của khách hàng

  Cân đối thực đơn suất ăn công nghiệp lần 2

  Sau khi đã tiếp nhận phản hồi của cán bộ nhân viên, chúng tôi sẽ cân đối lên thực đơn lần 2 để cân đối, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Sau đó, bếp trưởng lên ngân hàng thực đơn hoàn chỉnh cho bếp ăn.

  Trên đây là toàn bộ quy trình lên thực đơn suất ăn công nghiệp của Mai Hải Minh, chúng tôi luôn lấy ý kiến khách hàng làm gốc, để từ đó có những điều chỉnh, thay đổi nhanh chóng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Hãy lựa chọn Mai Hải Minh, chúng tôi là công ty chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp với tiêu chí: CƠM NGON – THỰC PHẨM SẠCH – CHẤT LƯỢNG – NGUỒN GỐC RÕ RÀNG. Đến với Mai Hải Minh, bạn không chỉ thưởng thức bữa ăn ngon mà còn được phục vụ tận tình với chế độ đãi ngộ tốt.

  Trụ sở chính: Đường D16, khu tái định cư, tổ 23, ấp 2, xã Long An, Long Thành, Đồng Nai

  Chi nhánh: Tổ 5, thôn Tân Phú, xã Châu Pha, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

  MST: 3603226193

  SDT: 0906 377 045 - 0936 176 221 Ms Ngân

  Email: ngannguyen0502@gmail.com

  Website: suatancongnghiepmaihaiminh.com

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline