Suất ăn công nghiệp Đồng Nai dinh dưỡng, vệ sinh

Suất ăn công nghiệp Đồng Nai dinh dưỡng, vệ sinh
Ngày đăng: 19/04/2022 12:09 AM

  Nhu cầu về suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai ngày càng tăng cao khi các khu công nghiệp không ngừng được mở rộng. Không chỉ yêu cầu đáp ứng về số lượng mà cả những yếu tố về chất lượng cũng được đặc biệt quan tâm. Đó là bởi những yếu tố này có liên quan trực tiếp đến sức khỏe, đời sống của người lao động. Suất ăn công nghiệp Đồng Nai dinh dưỡng, vệ sinh của Mai Hải Minh là lựa chọn được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn hơn 10 năm qua.

  Suất ăn dinh dưỡng, vệ sinh

  Công ty Mai Hải Minh với thương hiệu Mai Hải Minh là cái tên quen thuộc trong cung cấp suất ăn công nghiệp tại các khu công nghiệp tại Đồng Nai, Vũng Tàu nhiều năm qua. Sự hài lòng của khách hàng dành cho Mai Hải Minh xuất phát từ chất lượng từng suất ăn cho đến dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng, yêu cầu về dinh dưỡng đảm bảo và vệ sinh an toàn thực phẩm là có vai trò lớn như thế nào đối với người dùng. Đó là lý do Mai Hải Minh luôn làm hài lòng những vị khách khó tính nhất với thực đơn phong phú và đa dạng.

  Suất ăn công nghiệp Đồng Nai dinh dưỡng, vệ sinh luôn được xây dựng thực đơn khoa học. Những đầu bếp, nhân viên tại Mai Hải Minh được đào tạo hàng năm về những kiến thức dinh dưỡng, phương pháp chế biến ngon miệng đảm bảo cho thực khách những suất ăn tuyệt vời nhất. Những yếu tố về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được Mai Hải Minh đặc biệt chú trọng để đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Bạn có thể yên tâm về những yếu tố như khẩu phần khoa học, thực đơn đa dạng – ngon miệng và vệ sinh từ những suất ăn công nghiệp tại Mai Hải Minh.

  Giá thành phải chăng, dịch vụ tận tâm

  Một trong những yếu tố quan trọng khách hàng quan tâm khi tìm kiếm dịch vụ suất ăn công nghiệp là giá thành. Suất ăn quá rẻ sẽ khó có được chất lượng tốt nhưng mức giá quá cao sẽ khiến doanh nghiệp không thể đáp ứng. Bữa ăn khoa học, ngon miệng, sạch sẽ và mức giá thành phải chăng là những gì bạn có thể tìm kiếm ở Mai Hải Minh. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Mai Hải Minh sẽ giúp doanh nghiệp có được thực đơn tốt với mức chi phù hợp.

  Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, được đào tạo bài bản là bí quyết giúp khách hàng của Mai Hải Minh có được sự hài lòng. Với phương châm "Sức khỏe là vàng - An toàn cho mỗi bữa ăn" – Mai Hải Minh đảm bảo suất ăn giá rẻ khi có nguồn cung cấp thực phẩm ổn định. Bạn đang tìm kiếm Suất ăn công nghiệp Đồng Nai dinh dưỡng, vệ sinh uy tín và chuyên nghiệp? Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Công ty Mai Hải Minh để được tư vấn chọn thực đơn suất ăn công nghiệp tốt nhất.

  Quý khách có nhu cầu hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn hoặc phòng dịch vụ khách hàng:

  CÔNG TY TNHH MTV MAI HẢI MINH

  Trụ sở chính: Đường D16, khu tái định cư, tổ 23, ấp 2, xã Long An, Long Thành, Đồng Nai

  Chi nhánh: Tổ 5, thôn Tân Phú, xã Châu Pha, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

  MST: 3603226193

  SDT: 0906 377 045 - 0936 176 221

  Email: ngannguyen0502@gmail.com

  Website: suatancongnghiepmaihaiminh.com

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline