Lợi ích của kiểm nghiệm thực phẩm với các bên liên quan

Lợi ích của kiểm nghiệm thực phẩm với các bên liên quan
Ngày đăng: 19/04/2022 12:04 AM

  Không giống với các loại hàng hóa khác, thực phẩm là mặt hàng thiết yếu hàng ngày và có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Chỉ một chút lơ là mua phải thực phẩm kém chất lượng là bạn có thể đối mặt với những nguy cơ về ngộ độc hay tác động đến sức khỏe lâu dài. Đó là lý do công tác kiểm nghiệm thực phẩm luôn được nhà cung cấp, chế biến và người tiêu dùng đặc biệt chú trọng. Lợi ích của kiểm nghiệm thực phẩm với người tiêu dùng là gì? Hãy cùng Mai Hải Minh tham khảo những thông tin dưới đây.

  Lợi ích đối với đơn vị cung cấp thực phẩm

  Nhiều người có suy nghĩ rằng việc kiểm nghiệm thực phẩm chỉ có lợi cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, thực tế thì công tác này lại mang đến những lợi ích “khổng lồ” cho các đơn vị cung cấp dịch vụ thực phẩm. Lợi ích cụ thể ở đây là gì?

  • Đánh giá được chất lượng các nguyên liệu đầu vào để đảm bảo chất lượng thành phẩm.
  • Đánh giá hạn sử dụng của sản phẩm để có những phương án phù hợp trong bảo quản, sản xuất, tiêu thụ.

  Với nhu cầu nguồn nguyên liệu lớn để sản xuất, cung cấp đến người tiêu dùng thì những yêu cầu về chất lượng thực phẩm luôn là yếu tố tiên quyết cần quan tâm. Điều này giúp đảm bảo các tiêu chí chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của đơn vị cung cấp. Đây cũng là công tác cần thực hiện để cơ quan nhà nước quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các đơn vị kinh doanh.

  Lợi ích đối với người tiêu dùng

  Các loại thực phẩm là mặt hàng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Nếu thực phẩm chất lượng giúp bạn có những bữa ăn ngọn miệng, cung cấp dinh dưỡng và năng lượng thì thực phẩm bẩn lại ngược lại. Những loại thực phẩm bẩn không chỉ khiến hương vị món ăn không được đảm bảo mà còn mang lại những nguy cơ từ cấp đến mãn tính cho người sử dụng. Chính vì vậy, việc kiểm nghiệm thực phẩm có vai trò vô cùng quan trọng đối với lợi ích của người tiêu dùng. Kiểm nghiệm thực phẩm giúp người dùng yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như xác nhận vệ sinh an toàn thực phẩm bằng văn bản, giấy chứng nhận cụ thể. Điều này giúp cho việc kiểm tra, khiếu nại nếu có trường hợp ngộ độc phát sinh sẽ thuận lợi, dễ dàng hơn.

  ​​​​​​​

  Ngoài ra, việc kiểm nghiệm thực phẩm cũng giúp cho các đơn vị quản lý nhà nước kiểm soát chất lượng sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp đến người dùng. Hy vọng những thông tin về lợi ích của kiểm nghiệm thực phẩm với các bên liên quan trên đây đã mang đến cho bạn những tham khảo hữu ích. Hãy liên hệ với Công ty Mai Hải Minh để được tư vấn chi tiết và cung cấp thực phẩm, dịch vụ suất ăn công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp.

  Quý khách có nhu cầu hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn hoặc phòng dịch vụ khách hàng:

  CÔNG TY TNHH MTV MAI HẢI MINH

  Trụ sở chính: Đường D16, khu tái định cư, tổ 23, ấp 2, xã Long An, Long Thành, Đồng Nai

  Chi nhánh: Tổ 5, thôn Tân Phú, xã Châu Pha, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

  MST: 3603226193

  SDT: 0906 377 045 - 0936 176 221

  Email: ngannguyen0502@gmail.com

  Website: suatancongnghiepmaihaiminh.com

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline