Thế Nào Là Suất Ăn Công Nghiệp

Thế Nào Là Suất Ăn Công Nghiệp
Ngày đăng: 06/06/2021 01:42 AM

  Suất ăn công nghiệp là gì?

  Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa diễn ra mạnh mẽ như hiện nay, các công ty, khu công nghiệp được xây dựng với quy mô lớn với hàng trăm ngàn nhân viên. Cũng từ đó kéo theo nhu cầu cao về suất ăn công nghiệp. Vậy suất ăn công nghiệp là gì, nó mang lại lợi ích như nào đến với người lao động? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé?

  Suất ăn công nghiệp là gì?

  Suất ăn công nghiệp là bữa ăn giữa ca làm của công nhân, nhân viên các nhà máy, xí nghiệp hoặc có thể là suất ăn cho học sinh ở nội trú, bán trú trong cơ sở giáo dục,…. Suất ăn công nghiệp thường được sản xuất với số lượng lớn, hoàn thành trong thời gian ngắn để phục vụ nhiều người cùng một lúc và thường có giá thành rẻ, phù hợp với đại đa số nhu cầu của người lao động thông thường.

  Suất ăn công nghiệp đã xuất hiện từ lâu, không phải mới bắt đầu từ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Trước kia, bữa ăn ca là do người lao động tự lo bằng cách đồ ăn đã được chuẩn bị sẵn ở nhà, hoặc tranh thủ giờ nghỉ trưa để ăn ở ngoài. Có một số doanh nghiệp đã bắt đầu đứng lên tổ chức bữa ăn giữa ca cho nhân viên tại nhà ăn tập thể của nhà máy giúp người lao động thuận tiện, nhanh chóng có được bữa ăn theo nhu cầu và túi tiền.

  Thực đơn của suất cơm công nghiệp: Thực đơn của các suất ăn công nghiệp phong phú đa dạng, được thay đổi hàng ngày. Các suất ăn được phục 2 ca trong ngày và các ngày trong tuần tùy vào từng công ty nhà máy

  Vai trò của suất ăn công nghiệp

  Từ khi suất ăn công nghiệp xuất hiện đã mang lại lợi ích cho người lao động và hiệu suất cho cả nhà máy, xí nghiệp

  Tiết kiệm thời gian

  Suất ăn công nghiệp được phục vụ ngay tại chỗ ở các nhà máy xí nghiệp giúp tiết kiệm thời gian đi lại của công nhân, ngoài ra khi có bếp ăn ngay tại nhà máy, công nhân không phải chuẩn bị cơm ở nhà. Từ đó quỹ thời gian dành cho việc nghỉ ngơi của công nhân sẽ tăng lên từ đó năng suất lao động cũng được nâng cao.

  Đảm bảo sức khỏe cho công nhân

  Suất cơm được phục vụ tại chỗ nóng hổi, đảm bảo hơn thức ăn tràn lan hè phố. Ngoài ra, thực đơn suất ăn công nghiệp được các nhà cung cấp chế biến đa dạng món ăn, được thay đổi thực đơn thường xuyên tránh gây nhàm chán cho công nhân.

  Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

  Các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí trong việc vận hành bếp ăn do bên dịch vụ cung cấp suất cơm công nghiệp đã có sẵn từ thiết bị, đến nguyên nhiên liệu để nấu ăn. Do các đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp hợp tác với nhà cung cấp lớn nên họ dễ dàng có được nguồn hàng giá rẻ.

  Chính vì những yếu tố trên nên ngày nay nhiều công ty, nhà máy đã đưa dịch vụ này vào công ty của mình. Nhưng trước tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm như hiện nay, các công ty tìm hiểu thật kĩ công ty cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín, đảm bảo để công nhân có bữa ăn ngon, đảm bảo sức khỏe.

  Đến với công ty Mai Hải Minh, chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu về dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp với nguồn nguyên liệu sạch, được chọn lọc và qua nhiều bước kiểm dịch. Chúng tôi cam kết mang đến cho người dùng những bữa cơm thơm, ngon, bổ dưỡng, giá thành hợp lý. Với phương châm “Trọn chữ Tâm – Vẹn chữ Tín”, công ty Mai Hải Minh là lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách. Quý khách có nhu cầu, liên hệ với chúng tôi tại đây hoặc liên hệ qua Fanpage để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá chi tiết từng dịch vụ.

  Trụ sở chính: Đường D16, khu tái định cư, tổ 23, ấp 2, xã Long An, Long Thành, Đồng Nai

  Chi nhánh: Tổ 5, thôn Tân Phú, xã Châu Pha, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

  MST: 3603226193

  SDT: 0906 377 045 - 0936 176 221 Ms Ngân

  Email: ngannguyen0502@gmail.com

  Website: suatancongnghiepmaihaiminh.com

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline