Khẩu phần dinh dưỡng trong suất ăn công nghiệp Mai Hải Minh

Khẩu phần dinh dưỡng trong suất ăn công nghiệp Mai Hải Minh
Ngày đăng: 21/10/2021 12:17 AM

  Hiện nay, mỗi xí nghiệp, nhà máy, đơn vị sản xuất có hàng ngàn thậm chí hàng chục ngàn công nhân, nhân viên tham gia lao động cả ngày và đêm. Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, công ty dịch vụ suất ăn công nghiệp Mai Hải Minh luôn quan tâm, nâng cao chất lượng khẩu phần dinh dưỡng trong thực đơn phục vụ.

  Chế độ dinh dưỡng trong thực đơn phục vụ luôn đảm bảo những  điều kiện sau:

  – Đối với người lao động nặng nhọc, chân tay: chế độ khẩu phần dinh dưỡng cần bảo đảm nhiều  năng lượng, đầy đủ dưỡng chất protein, chất bột, chất béo, sắt. Những dưỡng chất này đóng vai trò đảm bảo hồi phục sức khỏe.

  Khi không được cung cấp đầy đủ các chất này, người lao động thường cảm thấy  đói, thường xuyên mệt mỏi dẫn đến năng suất làm việc không hiệu quả.

  Vì vậy thực đơn của công ty suất ăn công nghiệp Mai Hải Minh luôn bổ sung đầy đủ protein:  như thịt, trứng, cá, sữa, đỗ tương…; sắt : gan, huyết, rau ăn lá; chất béo : bơ, lạc, vừng,  chất bột:  ngũ cốc, gạo, mì , Ngoài ra còn có các trái cây, rau củ quả  với nguồn vitamin và chất khoáng dồi dào : chuối, đu đủ, bơ, táo, ổi

  – Với các người lao động trí óc nhu cầu về năng lượng thấp hơn người lao động chân tay tuy nhiên vẫn phải đảm bảo đủ tất cả các chất dinh dưỡng trên và phải bổ xung thêm chất dinh dưỡng giúp tăng cường năng lượng cho trí não, tăng cường trí nhớ, giảm stress như: axít folic :sữa, gan, cà rốt, ngũ cốc…, Omega-3 : : cá hồi, cá trích…, vitamin B, C :rau, trái cây tươi…, glucose…

  . Tất cả dinh dưỡng đều đầy đủ và cân bằng hài hòa trong 1 khẩu phần ăn dành cho một người khi công ty suất ăn công nghiệp Mai Hải Minh phục vụ.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline