Yếu tố quyết định thành công của một suất cơm công nhân

Yếu tố quyết định thành công của một suất cơm công nhân
Ngày đăng: 08/01/2022 11:52 AM

  Khó khăn khi nấu cơm cho các bếp ăn tập thể chính là chế biến số lượng lớn. Rất khó để làm kịp năng suất mà vẫn đảm bảo đồ ăn ngon. Vậy giải pháp là tìm đến những thiết bị bếp công nghiệp giúp rút ngắn thời gian, nâng cao chất lượng.

  Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị chuyên dụng dùng để nấu cơm cho 100 – 600 người. Thiết kế tủ hiện đại với hệ thống gia nhiệt bằng điện/gas giúp nấu cơm nhanh hơn. Từ đó bạn có thể tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.

  Chỉ với khoảng thời gian 45 – 50 phút, loại tủ này có thể nấu cùng một lúc 12- 120kg gạo/ một mẻ nấu.

  • Kích thước: 4, 6, 8, 10, 12, 24 khay phù hợp với mọi quy mô bếp ăn tập thể hay quán cơm bình dân 100 công nhân trở lên.
  • Nguyên lý hoạt động: Tủ làm chín cơm bằng phương pháp hấp cách thủy. Hơi nước thẩm thấu vào từng lớp gạo giúp chín nhanh và đều hơn. Cơm không bị cháy, bết dính.
   Công dụng đa dạng: Bạn có thể vừa nấu cơm, vừa làm các món như gà gấp, giò chả, bánh trái, hải sản… vô cùng tiện lợi.

  Với giá thành ưu đãi khi mua tủ cơm công nghiệp tại MAI HẢI MINH. Các bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho những danh mục thực đơn cơm công nhân ngon 7 ngày trong tuần đó!

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline