Vì sao nên chọn dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín?

Vì sao nên chọn dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín?
Ngày đăng: 18/04/2022 09:34 PM

  Cung cấp bữa ăn khoa học đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh

  Suất ăn hàng ngày có ảnh hưởng rất lớn đến năng suất lao động nói riêng và chất lượng vận hành của cả doanh nghiệp nói chung. Chính vì vậy, khi lựa chọn đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp thì các công ty đều có những yêu cầu rất khắt khe. Một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp sẽ là lựa chọn hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Doanh nghiệp sẽ được cung cấp bữa ăn khoa học đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh cho cán bộ, công nhân viên của mình. Một địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp có kinh nghiệm hơn 10 năm như Mai Hải Minh sẽ mang đến cho khách hàng:

  • Thực đơn đa dạng và phong phú và đảm bảo dinh dưỡng khoa học;
  • Các món ăn được chế biến ngon miệng, hợp khẩu vị người ăn;
  • Các mức giá suất ăn đa dạng, hợp lý phù hợp với nhiều doanh nghiệp;
  • Nguyên liệu tươi sống rõ nguồn gốc xuất xứ, được kiểm phẩm kỹ lưỡng trước khi chế biến;
  • Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm;
  • Thức ăn được đóng kín trong khay ăn cao cấp có nắp đậy, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm…

  Đáp ứng các tiêu chuẩn rõ ràng, chuyên nghiệp

   

  Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi cách làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng. Bạn sẽ hài lòng khi được nhà cung cấp cam kết đảm bảo những yếu tố về: Vệ sinh an toàn thực phẩm – Dinh dưỡng khoa học – Khẩu vị cân đối phù hợp với người dùng. Đặc biệt, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là mục được đặc biệt chú trọng. Nếu bạn muốn được cung cấp suất ăn công nghiệp cho công ty, hãy đảm bảo nhận được cam kết:

  • Quy trình chế biến thức ăn được thực hiện theo phương pháp 1 chiều;
  • Thực hiện chế độ lưu mẫu thức ăn mỗi ngày có niêm phong của Cán Bộ Y Tế cơ quan;
  • Xây dựng thực đơn phong phú, không trùng lặp món ăn mỗi ngày và đảm bảo dinh dưỡng khoa học;
  • Bảo đảm suất ăn công nghiệp đều tươi, nóng và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm;
  • Đội ngũ nhân viên có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình...

  Vì sao nên chọn dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín? Đó là để công ty bạn luôn được vận hành một cách tốt nhất, đời sống công nhân viên được chăm sóc tốt nhất. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Mai Hải Minh để được tư vấn chi tiết và lựa chọn dịch vụ phù hợp.

  CÔNG TY TNHH MTV MAI HẢI MINH

  Trụ sở chính: Đường D16, khu tái định cư, tổ 23, ấp 2, xã Long An, Long Thành, Đồng Nai

  Chi nhánh: Tổ 5, thôn Tân Phú, xã Châu Pha, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

  MST: 3603226193

  SDT: 0906 377 045 - 0936 176 221

  Email: ngannguyen0502@gmail.com

  Website: suatancongnghiepmaihaiminh.com

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline