Vì sao cần cải thiện thực đơn suất ăn công nghiệp

Vì sao cần cải thiện thực đơn suất ăn công nghiệp
Ngày đăng: 08/01/2022 12:53 PM

  Hiện nay, thực đơn suất ăn công nghiệp không được chú trọng nhiều tại các công ty. Điều này gây ảnh hưởng không tốt tới chất lượng lao động và hiệu quả công việc do công nhân mang lại.


  Hầu như các công ty chỉ duy trì duy nhất một thực đơn suất ăn dành cho tất cả người lao động. Vì vậy, việc cải thiện thực đơn là điều cần thiết cho người lao động bởi các lý do sau:

  Nâng cao hiệu quả lao động
  Việc cải thiện bữa ăn nhằm cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể sẽ giúp người lao động có thêm nhiều năng lượng hơn trong làm việc. Điều này sẽ làm nâng cao hiệu quả lao động, công nhân có thể hoàn thành công việc trước thời gian yêu cầu.

  Cải thiện chất lượng lao động
  Chất lượng lao động là yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình vận hành công ty. Vì vậy, việc thực hiện nâng cao bữa ăn công nghiệp cũng nhằm giúp các công ty có nâng cao chất lượng lao động.

  Làm thế nào để cải thiện bữa ăn cho người lao động?
  Hầu hết các công ty đều tiến hành cải thiện bữa ăn cho người lao động thông qua những cách sau:

  Cung cấp đầy đủ các nhóm dưỡng chất
  Một suất ăn công nghiệp tiêu chuẩn phải có đầy đủ những nhóm dưỡng chất sau: chất béo, chất bột đường, chất đạm, vitamin và khoáng chất. Bởi vậy, trong các bữa ăn công nghiệp các công ty nên cung cấp đầy đủ cho người lao động những nhóm chất này nếu có đầu bếp & bếp ăn tự nấu, nếu quý cơ quan – xí nghiệp thuê dịch vụ suất ăn công nghiệp thì nên đánh giá lại và làm việc lại với nhà cung cấp thì đó nâng cao chất lượng thực đơn. Điều này sẽ giúp họ có thể làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.

  Có thêm những bữa ăn nhẹ
  Thường làm việc trong khoảng thời gian 8 tiếng mỗi ngày nên một suất ăn vào buổi trưa có thể sẽ không đáp ứng được nhu cầu của người lao động. Vì vậy, nếu muốn nâng cao chất lượng lao động, cải thiện thời gian làm việc thì cung cấp thêm bữa ăn nhẹ cho công nhân là điều hoàn toàn cần thiết. Bữa ăn công nghiệp cần phải có đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu phục vụ cho các hoạt động của cơ thể.

  Tại khu vực miền Nam, Mai Hải Minh đang là công ty cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu, đảm bảo những tiêu chí quan trọng cần phải có đối với một bữa ăn chuẩn. Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp, vui lòng liên hệ chúng tôi để được phục vụ một cách chu đáo nhất!

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline