Vệ sinh an toàn thực phẩm – Điểm VÀNG trong cung cấp suất ăn công nghiệp

Vệ sinh an toàn thực phẩm – Điểm VÀNG trong cung cấp suất ăn công nghiệp
Ngày đăng: 18/04/2022 10:02 PM

  Những suất ăn công nghiệp hiện đang là một phần không thể thiếu trong công tác sản xuất hàng hóa hiện nay. Tại các khu chế xuất, khu công nghiệp – suất ăn công nghiệp được cung cấp đến người lao động có chất lượng hay không có ảnh hưởng lớn đến chất lượng làm việc. Đó là lý do vì sao mọi doanh nghiệp đều chú trọng đến vấn đề này. Vệ sinh an toàn thực phẩm – Điểm VÀNG trong cung cấp suất ăn công nghiệp chính là yếu tố quan trọng hàng đầu được đơn vị cung cấp lẫn doanh nghiệp đặc biệt chú trọng.

  Hiểu rõ về vệ sinh an toàn thực phẩm

  Nhắc đến vệ sinh an toàn thực phẩm, mọi người sẽ thường nghĩ đến việc chế biến thực phẩm sao cho sạch sẽ, tươi ngon. Tuy nhiên, với những người làm chuyên ngành về thực phẩm thì cần chú trọng cả những chi tiết cụ thể hơn nữa. Thực tế, vệ sinh an toàn thực phẩm chính là hệ thống việc xử lý thực phẩm, chế biến và bảo quản, cất giữ thực phẩm. Những thói quen, thao tác ở các khâu chế biến thực phẩm sẽ quyết định rất lớn đến việc người dùng có phòng tránh những nguy cơ sức khỏe tiềm tàng từ thực phẩm hay không. Việc sử dụng các thực phẩm kém đảm bảo vệ sinh có thể gây ra những tình trạng như ngộ độc cấp tính hay tích tụ dần dẫn đến các bệnh nguy hiểm đến tính mạng. Chính vì vậy, cần hiểu rõ về vệ sinh an toàn thực phẩm để đảm bảo một sức khỏe tốt cho bạn và những người xung quanh.

  Vai trò của vệ sinh an toàn thực phẩm

  Không phải tự nhiên mà vệ sinh an toàn thực phẩm được coi là “điểm VÀNG” cần chú trọng trong cung cấp suất ăn công nghiệp. Chỉ trong nấu ăn hàng ngày, nếu vấn đề vệ sinh không được đảm bảo cũng có thể gây ra những nguy hại cho sức khỏe con người, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng. Đối với lượng suất ăn lớn được cung cấp tại các khu chế xuất, khu công nghiệp thì hậu quả do kém vệ sinh có thể thực sự mang đến “thảm họa”.  Khi hàng chục nghìn người bị ngộ độc thực phẩm sẽ gây cho doanh nghiệp những thiệt hại khó có thể đong đếm. Từ chi phí khám bệnh, hồi phục sức khỏe đến thiệt hại trong ảnh hưởng sản xuất đều rất lớn. Có thể nói, vai trò của vệ sinh an toàn thực phẩm là đặc biệt quan trọng và là yếu tố không thể bỏ qua khi cung cấp và sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp.

  Suất ăn công nghiệp tại Mai Hải Minh

  Là cái tên được các khu chế xuất, khu công nghiệp tại Đồng Nai tin tưởng lựa chọn trong hơn 10 năm qua, Mai Hải Minh mang đến cho khách hàng sự uy tín và chuyên nghiệp. Công ty Mai Hải Minh đảm bảo cung cấp đến các doanh nghiệp những suất ăn giàu dinh dưỡng, ngon miệng và có giá thành tốt. Đặc biệt, Mai Hải Minh được Sở Y tế Đồng Nai cấp Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm là lý do khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn. Doanh nghiệp sẽ được cung cấp bữa ăn khoa học và ngon miệng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline