TÍNH TIỆN LỢI CỦA SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

TÍNH TIỆN LỢI CỦA SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP
Ngày đăng: 21/10/2021 12:12 AM

  Ngày nay, đời sống công nghiệp hóa hiện đại hóa, các khu công nghiệp phát triển mạnh mẽ với hàng trăm nghìn công nhân, ngoài năng suất và hiệu quả lao động thì sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của công nhân cũng được các công ty quan tâm rất nhiều.

  Hầu hết các công ty đều lựa chọn sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp để phục vụ bữa ăn cho nhân viên cũng như công nhân đang làm việc tại công ty, vì tính thiết thực, nhanh gọn, tiện lợi. Những bữa ăn ngon, thực đơn phong phú thay đổi theo từng bữa, giàu chất dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm, thái độ phục vụ chuyên nghiệp khách hàng sau giờ làm việc căng thẳng, vất vả đó là những gì mà công ty dịch vụ suất ăn công nghiệp Mai Hải Minh đang được khách hàng đánh giá cao.

  Lựa chọn dịch vụ cung cấp bữa ăn còn giúp cho người lao động tiết kiệm  chi phí, cũng như tăng được thời gian nghỉ ngơi sau những giờ lao động nặng nhọc căng thẳng.

  Doanh nghiệp là khách hàng cũng sẽ tiết kiệm được chi phí nhân sự, chi phí công cụ dụng cụ, thu chi, an toàn vệ sinh thực phẩm của canteen. Những điều trên sẽ được công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Mai Hải Minh quản lý, giảm thiểu tối đa những vấn đề phát sinh tại nhà ăn tập thể.

  Hiện nay, dịch vụ suất ăn công nghiệp được các cơ quan về an toàn thực phẩm quản lý chặt chẽ vậy nên chất lượng thực phẩm, chất lượng dich vụ, độ an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như an toàn lao động hoàn toàn đảm bảo.

  Chất lượng phục vụ, chất lượng món ăn luôn được công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Mai Hải Minh thực hiện thăm dò ý kiến khách hàng theo hàng tháng để nâng cao và cải thiện tốt nhất.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline