TÌM HIỂU VỀ GIÁ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

TÌM HIỂU VỀ GIÁ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP
Ngày đăng: 10/08/2021 12:07 AM

  Suất ăn công nghiệp là một dịch vụ đặc thù trong ngành công nghiệp ẩm thực và thực phẩm. Đối với nhu cầu hiện nay thì việc cung cấp suất ăn công nghiệp cho những công ty, nhà máy, trường học,… là một nhu cầu thực tế vô cùng cần thiết.

  Những suất ăn công nghiệp thường được chế biến ra với số lượng rất lớn để phục vụ cho nhân sự tại một cơ quan, nhà trường,… Vì vậy, việc đặt số lượng lớn suất ăn công nghiệp là một việc nên làm cho mỗi đơn vị có số lượng người lớn.

  Đặc điểm về giá suất ăn công nghiệp

  Với một suất cơm công nghiệp đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ dao động từ 18.000 đồng đến 35.000 đồng.

  Đây là một mức giá hợp lý bởi vì sự chênh lệch về giá của mỗi công ty cung cấp suất ăn công nghiệp không nhiều.

  Thực đơn chung của một suất ăn công nghiệp thường được thay đổi liên tục qua mỗi ngày với những món ăn phong phú nhưng đem lại cảm giác ngon miệng và đầy đủ chất dinh dưỡng.

  Hiện nay, do sản phẩm được phục vụ cho những đối tượng đặc thù mà người mua là chủ của các doanh nghiệp, xí nghiệp. Người bán là người cung cấp khẩu phần ăn không thống nhất được quan điểm với nhau. Với giá suất ăn công nghiệp thường phải rất cạnh tranh và những người chủ doanh nghiệp, xí nghiệp,… thường sẽ tìm cách để giảm tối đa chi phí cho việc ăn uống khiến cho giá của một suất ăn bị giảm xuống còn 18.000đ – 22.000đ/1 khẩu phần . Với mức giá thấp như vậy, việc đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng trong một bữa ăn là một vấn đề khá khó, nhưng quan trọng hơn là việc giá một khẩu phần ăn sẽ có liên quan ít nhiều đến tiêu chuẩn vệ sinh và có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Để khắc phục tình trạng đó thì cơ quan nhà nước nên ban hành các quy định về giá suất ăn công nghiệpHãy đến với chúng tôi Mai Hải Minh. Để giải quyết vấn đề này, các nhà thầu nấu ăn nên thành lập hiệp hội nhà cung cấp suất ăn công nghiệp theo từng khu vực, nhằm đưa ra mức giá tối thiểu tính theo số lượng phần ăn, nhằm tránh việc cạnh tranh giữa các đơn vị cung cấp với nhau gây thiệt hại cho chính mình.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline