Tiện ích dịch vụ suất ăn công nghiệp

Tiện ích dịch vụ suất ăn công nghiệp
Ngày đăng: 08/01/2022 12:32 AM

  Lựa chọn một dịch vụ suất ăn công nghiệp đòi hỏi doanh nghiệp phải khá kỹ lưỡng. Suất ăn là một trong những yếu tố quan trọng một môi trường nhiều công nhân.

  Chúng ta cũng biết một phần cơm có chất dinh dưỡng quan trọng với một người công nhân như thế nào ? Nó mang lại nhiều yếu tố, sức khoẻ và sự quan tâm của cấp trên dành cho công nhân của mình. Suất ăn công nghiệp thị trường hiện nay rất phát triển, những nhà cung cấp hiện nay rất nhiều.

  DỊCH VỤ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CẦN LƯU Ý GÌ ?

  Rủi ro là điều đáng lưu ý khi quý khách hàng trong việc lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp, đạt chất lượng và VSATTP. Với sự phát triển của 4.0 thì quý khách hàng không cần phải đi đây đi đó để tìm kiếm nhà cung ứng, mà chỉ qua facebook hoặc website khách hàng đã có vô số sự lựa chọn.

  Nếu như vào buổi sáng, thì chúng ta thường chọn bữa ăn dinh dưỡng ngay tại nhà, hoặc là quán xà, trên đường tiện đi làm, cũng dó một số đông thích ăn nhẹ và nhanh ( bánh mì, xôi…). Hầu hết thì do về mặc thời gian là phần tiết yếu, vì quá sớm và trễ giờ chúng ta không cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể đuợc, vì vậy suất ăn công nghiệp luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho giấc trưa của chúng ta và doanh nghiệp. Vì sao là sự lựa chọn tốt nhất ?

  • Thế nào là một suất ăn công nghiệp chất lượng ?

  Chúng ta cũng biết lượng thời gian nghĩ ngơi công nhân là vàng là bạc, vì vậy suất ăn công giúp bạn vừa đầy đủ chất dinh dưỡng, phục hồi, và tăng cường sức khoẻ cho một ngày làm việc mệt mõi, tăng cao hiệu quả làm việc, ngoài ra còn tiết kiệm một khoảng thời gian nhất định, để có thêm thời gian nghĩ trưa cho công nhân.

  DƯỠNG CHẤT TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG

  Suất ăn công nghiệp giao cơm đúng giờ, đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tạo lên lòng tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Suất ăn công nghiệp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp, tiết kiệm được thời gian và chi phí, giúp cho doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn trong khẩu phần ăn của mình và dành sự quan tâm của mình dành cho công nhân. Suất ăn công nghiệp luôn luôn đầy đủ khẩu phần ăn, ít gặp sự cố nhiều hơn, tiết kiệm thời gian, và ngoài ra còn giúp doanh nghiệp dọn dẹp và thu gom rác thải một cách sạch sẽ, chu đáo trong cách phục vụ, nhiệt tình trong hướng dẫn.

  Suất ăn công nghiệp có các món ăn đa dạng và phong phú rất nhiều so với các quán cơm văn phòng thông thường, menu đa dạng không kém phần hấp dẫn, nhân viên và số lượng công nhân được thưởng thức nhiều món khác nhau, món theo thực đơn có sẵn.

  Vì vậy, trong mọi bữa ăn thì suất ăn công nghiệp mang lại sự thay đổi cho bạn, tạo phần ngon miệng hơn, món ăn không bị lặp lại, trong đó còn có đầy đủ các tráng miệng theo kèm món ăn hàng ngày, giúp tăng chất dinh dưỡng, phục hồi sức khoẻ cho quý khách.

  Ngoài ra cách đóng gói vô cùng kĩ càng, so với các hình thức đóng hộp thì suất ăn công nghiệp đóng khay, sạch sẽ, tránh những trường hợp khói bụi, và công trùng bay vào, món ngon cũng nhờ vào sự kĩ càng của đầu bếp, kĩ càng trong khâu sơ chế cho đến chế biến ra món ngon.

  Vậy nên, nếu bạn đang là một doanh nghiệp, đang cần một đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp của công ty bạn, thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua điện thoại 0906 377 045 - 0936 176 221 Ms Ngân, để mang lại sự hài lòng ngoài mong đợi của quý khách hàng

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline