Thực đơn suất ăn công nghiệp – Những điều có thể bạn chưa biết

Thực đơn suất ăn công nghiệp – Những điều có thể bạn chưa biết
Ngày đăng: 18/04/2022 09:31 PM

  Những suất ăn công nghiệp đã không còn là điều gì xa lạ với những người lao động tại các khu công nghiệp, khu chế xuất nhiều năm trở lại đây. Đây được coi là giải pháp lý tưởng giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mà công nhân viên vẫn có được bữa ăn dinh dưỡng và ngon miệng. Để có được suất ăn đảm bảo, doanh nghiệp cần chú ý đến thực đơn được phục vụ. Dưới đây, Mai Hải Minh xin gửi đến một số thông tin về thực đơn suất ăn công nghiệp – những điều có thể bạn chưa biết.

  Một suất ăn công nghiệp cần đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng, năng lượng để người lao động có thể làm việc hiệu quả. Không giống với suất ăn nhân viên tự mình chuẩn bị, số lượng suất ăn công nghiệp cho các doanh nghiệp thường là rất lớn. Chính vì vậy, vai trò của thực đơn suất ăn công nghiệp luôn đặc biệt quan trọng. Suất ăn công nghiệp hiện nay thường có từ 2 đến 3 món ăn khác nhau với sự luân phiên các món kho – chiên – xào – canh cùng nhau. Để lựa chọn thực đơn phù hợp cho công nhân viên, bạn cần hiểu rõ vì sao thực đơn lại đặc biệt cần thiết. Một số yếu tố bạn cần lưu tâm chính là thực đơn khoa học giúp:

  • Quản lý độ dinh dưỡng đầy đủ, khẩu vị cần bằng cho công nhân viên;
  • Thực hiện nấu ăn chuẩn quy trình và không bị những thay đổi về thực đơn ảnh hưởng;
  • Tránh được việc bị trùng lặp món ăn trong một suất ăn, trùng lặp trong các bữa ăn của tuần;
  • Nhà cung cấp có thể thay đổi thường xuyên các món ăn giúp tránh người dùng “chán nản” với các bữa ăn…

  Có thể nói, để mang đến sự hài lòng cho những vị thực khách đòi hỏi sự đầu tư cho thực đơn là điều không thể bỏ qua.

  Những tiêu chuẩn cơ bản của suất ăn công nghiệp chất lượng

   

  Một đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những thông tin cần thiết để cùng xây dựng thực đơn tốt nhất cho người lao động. Cho dù là suất ăn có mức giá như thế nào, chế biến theo khẩu vị ra sao thì cũng cần đảm bảo những yếu tố cơ bản.

  • Đầy đủ khẩu phần tạo cho người ăn cảm giác được ăn cơm no;
  • Đảm bảo dinh dưỡng như chất xơ, chất đạm, chất béo để người lao động được cung cấp năng lượng đầy đủ;
  • Chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và phù hợp khẩu vị của đại đa số người dùng.

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp thực phẩm và suất ăn công nghiệp, Mai Hải Minh luôn mang đến cho khách hàng thực đơn tốt nhất. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết.

  ​​​​​​​

  Quý khách có nhu cầu hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn hoặc phòng dịch vụ khách hàng:

  CÔNG TY TNHH MTV MAI HẢI MINH

  Trụ sở chính: Đường D16, khu tái định cư, tổ 23, ấp 2, xã Long An, Long Thành, Đồng Nai

  Chi nhánh: Tổ 5, thôn Tân Phú, xã Châu Pha, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

  MST: 3603226193

  SDT: 0906 377 045 - 0936 176 221

  Email: ngannguyen0502@gmail.com

  Website: suatancongnghiepmaihaiminh.com

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline