Thực đơn suất ăn công nghiệp mới nhất 2022

Thực đơn suất ăn công nghiệp mới nhất 2022
Ngày đăng: 08/01/2022 12:05 AM

  THAM KHẢO THỰC ĐƠN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Dưới đây là thực đơn dùng để tham khảo và có giá trị trong 1 – 2 tháng. Để lấy thực đơn với nhiều món ăn hơn có thể liên hệ để được hổ trợ.

   

   

  Trên đây là bảng thực đơn giản khảo cho các doanh nghiệp. Liên hệ chúng tôi để cập nhật những thực đơn mới nhất, Gọi 0906 377 045 - 0936 176 221 Ms Ngân để được hổ trợ tối đa về dịch vụ suất ăn công nghiệp.

  LIÊN HỆ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CHUẨN BỊ GÌ ?

  • Mỗi ngày công ty bạn ăn khỏng bao nhiêu phần cơm công nghiệp.
  • Công ty ăn bao nhiêu ca, mỗi ca bao nhiêu phần cơm công nghiệp.
  • Giá mỗi phần cơm như vậy là bao nhiêu tiền và đã bao gồm thuế hay chưa.
  • Hàng tuần công ty có tăng ca hay không, lễ có làm hay không.
  • Đặc biệt, công ty bạn sản suất ăn kinh doanh lĩnh vực gì để công ty tư vấn tối ưu phần ăn nhất, chuẩ bị cơm trắng và canh cho đầy đủ.

  Gọi ngay cho công ty suất ăn công nghiệp để nhận thực đơn suất ăn công nghiệp và được tư vấn ngay bạn nhé..

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline