THỰC ĐƠN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP MIỀN NAM NGON, PHONG PHÚ, GIÁ RẺ

THỰC ĐƠN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP MIỀN NAM NGON, PHONG PHÚ, GIÁ RẺ
Ngày đăng: 20/10/2021 12:19 AM

  Chỉ với 15.000 đồng thì khó mà sở hữu một bữa cơm ngon miệng tại các quán ăn trong thành phố. Tuy nhiên, cũng với 15.000 đồng bạn lại có thể sở hữu một suất cơm vô cùng ngon miệng được cung cấp bởi dịch vụ cơm suất công nghiệp Mai Hải Minh.

  Suất ăn trị giá 17.000 đồng

  Suất ăn công nghiệp dành cho người miền Nam chắc chắn không thể thiếu hủ tiếu. Hủ tiếu là một món ăn dân gian vô cùng quen thuộc đối với những người phía Nam và bạn không cần phải đi vòng quanh đâu đó để tìm một quán hủ tiếu thỏa mãn vị giác của mình nữa bởi vì bạn có thể ăn ngay món ăn này trong giờ nghỉ trưa vì đây chính là một trong những món ăn nằm trong thực đơn suất ăn công nghiệp miền Nam được chế biến bởi Mai Hải Minh.

  Thực đơn suất ăn công nghiệp miền nam trị giá 20.000 đồng

   

  Một trong những món khoái khẩu nữa của người miền Nam chính là Bún Mắm, hiểu được tầm quan trọng của những món ăn dân gian đối với khẩu vị của người ăn, Mai Hải Minh không hề hạn chế sự phong phú của những món ăn bởi giới hạn cơm suất công nghiệp mà luôn tận lực thay đổi, đột phá và đặt tầm quan trọng của những món ăn truyền thống vào thực đơn của mình.

  Giá trị suất ăn 23.000 đồng

   

  Trên đây là hình ảnh tiêu biểu cho một suất cơm công nghiệp có giá trị 23.000 đồng nhưng vô cùng đầy đủ và ngon miệng giúp người dùng no bụng trong thời gian dài.

  Suất ăn trị giá 25.000 đồng

   

  Chỉ với 25.000 đồng Mai Hải Minh cung cấp tới người sử dụng một bữa ăn vô cùng phong phú và ngon miệng với hơn 5 món ăn đủ rau, thịt, cá được trang trí vô cùng bắt mắt. Không những vậy, với lượng calo trong một phần cơm 25.000 đồng của Mai Hải Minh còn có thể khiến một người trưởng thành duy trì năng lượng dồi dào trong suốt 7 tiếng đồng hồ.

  Trên đây là thực đơn suất ăn công nghiệp miền Nam được cung cấp bởi công ty Mai Hải Minh – CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP SỐ LƯỢNG LỚN VỚI 3 TIÊU CHÍ ĐƯỢC ĐỀ CAO HÀNG ĐẦU: NGON, BỔ, RẺ.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline