THỰC ĐƠN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP 20K TẠI ĐỒNG NAI

THỰC ĐƠN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP 20K TẠI ĐỒNG NAI
Ngày đăng: 11/08/2021 01:30 AM

  Những suất ăn công nghiệp từ lâu đã trở thành những bữa cơm quan trọng của người lao động. trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thực đơn suất ăn công nghiệp 20k nhé

  Suất ăn công nghiệp 20k cần đảm bảo những tiêu chí gì?

  Những suất ăn công nghiệp 20k là những suất ăn đã quá đỗi quen thuộc với nhiều người lao động. Những bữa ăn này được cung cấp với những tiêu chí về lượng về chất và thái độ phục vụ khá cụ thể. Theo đó về lượng những suất ăn công nghiệp 20k cần đảm bảo có số lượng đầy đủ cho lượng ăn của người lao động, học sinh, sinh viên. Hạn chế tối đa tình trạng thiếu suất ăn để phục vụ nhu cầu đông đảo của người lao động. Về chất mặc dù giá trị của suất ăn này chỉ có 20k nhưng vẫn cần đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, đầy đủ món ăn. Hơn nữa, món ăn cần được thay đổi liên tục hàng ngày để tránh khiến người lao động bị ngán. Đặc biệt nguồn thực phẩm sử dụng vẫn phải đảm bảo đầu vào sạch, đạt tiêu chuẩn chất lượng. Về thái độ phục vụ, khi phục vụ những suất ăn này cần phục vụ đúng giờ, đủ suất ăn cho tất cả các đối tượng như người lao động học sinh, sinh viên.

  Thực đơn suất ăn công nghiệp 20k của Mai Hải Minh

  Hiện nay, Mai Hải Minh là một trong những đơn vị đi đầu chuyên cung cấp những suất ăn công nghiệp 20k. Những suất ăn này được chuyên gia của chúng tôi lên thực đơn đầy đủ để đảm bảo đúng các tiêu chuẩn về chất về lượng. Về cơ bản thực đơn suất ăn công nghiệp 20k của chúng tôi đảm bảo tươi ngon, đổi mới liên tục, lạ miệng mà không kém phần dinh dưỡng. Thực đơn suất ăn công nghiệp 20k của Mai Hải Minh luôn được thay đổi liên tục nên không bị nhàm chán.

  Đến với Mai Hải Minh bạn sẽ đặt được những suất ăn công nghiệp 20k cực ngon cực chất lượng. Ngon là nhờ vào đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp của chúng tôi cùng nguồn thực phẩm sạch an toàn. Chất lượng thể hiện trong chế độ dinh dưỡng mà bữa ăn mang lại. Người lao động không chỉ được ăn ngon, no mà còn đảm bảo đủ dinh dưỡng để có thể làm việc hiệu quả nữa.

  Bạn thấy đấy trên đây là thực đơn suất ăn công nghiệp 20k của Mai Hải Minh. Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để đặt những suất ăn ngon bổ rẻ này cho công nhân của mình nhé

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline