THỰC ĐƠN MÙA HÈ CHO CÔNG NHÂN NGON ĐẦY ĐỦ CHẤT

THỰC ĐƠN MÙA HÈ CHO CÔNG NHÂN NGON ĐẦY ĐỦ CHẤT
Ngày đăng: 09/08/2021 12:00 AM

  Thực đơn mùa hè đảm bảo đủ dinh dưỡng

  Vào ngày hè thời tiết nóng nực làm cho con người cảm thấy mệt mỏi thích ăn những thực phẩm đem lại cảm giác thanh mát cho cơ thể. Một bữa ăn của công nhân phải đảm bảo đầy đủ chất, năng lượng để giúp cho buổi làm việc được hiệu quả. Các món ăn chính cũng đầy đủ như bình thường như trứng rán, đậu phụ chiên, thịt rang, thịt kho trứng, thịt luộc, giò chả, lạc, cá chiên xù, tôm rang,… Mùa hè món canh là món là không thể thiếu trong các bữa ăn. Các món canh trong thực đơn nên thanh mát như rau muống luộc dầm sấu, rau đay mồng tơi nấu mướp nghe đơn giản  nhưng rất nhiều người yêu thích vào những ngày hè, hoặc có thể nấu canh chua rất ngon và bổ dưỡng. Thực đơn mùa hè có thể bổ sung thêm hoa quả. 

  Cách sắp xếp thực đơn mùa hè cho công nhân 

  Số lượng công nhân tại một công ty, một xưởng sản xuất là rất nhiều mỗi lần lên thực đơn là rất khó khăn. Đầu tuần hoặc cuối tuần trước bạn hãy nên thực đơn các món ăn. Sau đó mỗi ngày ăn những món gì đánh dấu lại để thay đổi bữa ăn cho hợp lý. Thực phẩm đi chợ hàng ngày để đảm bảo độ tươi ngon, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng. Ví dụ trong một tuần làm khoảng 7 ngày đầu tuần đã có danh sách các món ăn. Mỗi hôm 2 món và 1 món cánh bạn hãy thay đổi linh hoạt để 2 ngày liên tiếp  không ăn các món trùng nhau hôm nay là thịt rang, trứng chiên, lạc và canh rau mồng tơi; hôm sau có thể cá chiên đậu rán với canh rau muống, tiếp hôm sau là thịt luộc, tôm rang, rau củ quả luộc,… sau nữa có thể chọn 1 món hôm thứ nhất với món hôm thứ hai. Vì thế thực đơn mỗi ngày sẽ khác nhau và khiến công nhân luôn cảm thấy ngon miệng trong mùa hè. 

  Thực đơn mùa hè cho công nhân với các loại thực phẩm có sẵn trong mùa rẻ mà ngon, tốt cho sức khỏe. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn có thể tham khảo qua website: https://suatancongnghiepmaihaiminh.com/

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline