Thực đơn bữa cơm công nhân cần những tiêu chí nào?

Thực đơn bữa cơm công nhân cần những tiêu chí nào?
Ngày đăng: 06/06/2021 07:57 AM

  Thực đơn bữa cơm công nhân cần những tiêu chí nào?

  Khác với những bữa tiệc đãi khách, bữa cơm công nhân tuy không cầu kỳ nhưng lại cần những hương vị quen thuộc và phần nêm nếm đặc trưng của từng vùng miền. Vì thế tiêu chí cho thực đơn bữa cơm công nhân cũng có sự khác biệt. Bài viết sau sẽ nói rõ về những tiêu chí dành cho bữa ăn của công nhân.

  Tiêu chí cho thực đơn bữa cơm công nhân

  Nhiều công ty có sự xem trọng bữa cơm công nhân. Ngoài việc đảm bảo sức khỏe, họ cần một sự gắn kết nhỏ với nguồn nhân lực của công ty mình. Mai Hải Minh hiểu được vấn đề đó và đưa ra những tiêu chí phù hợp để lên thực đơn.

  • Mai Hải Minh đặt vấn đề vệ sinh lên hàng đầu. Chất lượng vệ sinh sẽ được đảm bảo từ khâu chuẩn bị, cho đến nấu nướng, quá trình vận chuyển suất ăn.
  • Món ăn không cần cầu kì ngược lại phải tạo cảm giác quen thuộc và bình dị. Những món ăn, vị canh từng vùng luôn được xen kẽ. Bởi Mai Hải Minh hiểu rằng công nhân có thể đến từ nhiều nơi, có người phải đi làm xa nhà. Vì thế, tiêu chí mùi vị thức ăn luôn được Mai Hải Minh đặt sau tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Phần ăn của mỗi người sẽ được chuẩn bị đầy đủ về số lượng lẫn chất lượng dinh dưỡng. Đảm bảo đủ no, đủ năng lượng cho buổi làm việc tiếp theo. 
  • Thái độ dịch vụ ân cần, chu đáo, lắng nghe những góp ý từ thực khách để có thay đổi phù hợp. Lên thực đơn và thực hiện đúng thỏa thuận. 

  Mai Hải Minh cung cấp thực đơn ra sao?

  • Mai Hải Minh cung cấp thực đơn theo đúng hợp đồng hợp tác. Suất ăn được thực hiện theo tuần, theo tháng hoặc theo thời gian yêu cầu từ đối tác. 
  • Chúng tôi cung cấp thực đơn đủ chất dinh dưỡng với một mức giá thấp tối thiểu. Nghĩa là chúng tôi có quyền từ chối mức giá thấp hơn quy định của công ty Mai Hải Minh. Bởi vì, lên một thực đơn bữa cơm công nhân buộc phải đủ chất dinh dưỡng, mức giá quá thấp chúng tôi không thể đảm bảo lợi ích về dinh dưỡng. 
  • Mỗi một tuần chúng tôi sẽ làm mới thực đơn. Món ăn không trùng lặp để tăng hương vị cho người dùng. 
  • Lên thực đơn xen kẽ từng vùng miền trong ngày, hoặc trong tuần để thực đơn bữa cơm công nhân thêm đa dạng. 
  • Luôn lên thực đơn nhiều món trong một ngày để tăng thêm sự lựa chọn. 
  • Nguồn gốc thực phẩm tươi sống luôn được chúng tôi công bố rõ ràng và cam kết lấy đúng nguồn đã chọn. 
  • Với những thực đơn bữa cơm công nhân cần đưa đến nơi theo quy định thời gian, chúng tôi đảm bảo cung cấp suất ăn đúng giờ và phục vụ nhanh chóng.
  • Mai Hải Minh cung cấp thực đơn bữa cơm công nhân với mức giá cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi khi có hợp đầu lâu dài. 

  Trên đây, là một vài chia sẻ của chúng tôi về tiêu chí của thực đơn bữa cơm công nhân.  Mai Hải Minh luôn muốn mang đến những suất ăn công nghiệp chất lượng đến với đối tác. Vì thế, chúng tôi luôn giữ vững những tiêu chí trên khi lên thực đơn bữa cơm công nhân. Với Mai Hải Minh bạn hoàn toàn an tâm chọn làm đối tác cung cấp suất ăn công nghiệp cho tập thể nhân viên.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline