Thực đơn bếp ăn công nghiệp tại Mai Hải Minh

Thực đơn bếp ăn công nghiệp tại Mai Hải Minh
Ngày đăng: 06/06/2021 02:57 AM

  Mai Hải Minh là một trong những nơi cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nấu ăn. Với đội ngũ đầu bếp có chuyên môn cao, việc lên thực đơn bếp ăn công nghiệp luôn có sự linh hoạt, đa dạng, và hương vị riêng. Vậy thực đơn bếp ăn công nghiệp tại Mai Hải Minh có gì đặc biệt, mời bạn tham khảo bài viết sau nhé.

  Bếp ăn công nghiệp Mai Hải Minh cung cấp suất ăn chất lượng

  Giữa các công ty cung cấp suất ăn công nghiệp luôn có sự cạnh tranh về nhiều mặt. Mai Hải Minh cũng không nằm ngoài quy luật đó, vì thế chúng tôi luôn đổi mới thực đơn bếp ăn công nghiệp cũng như hương vị của món ăn để đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

  • Nguyên liệu chế biến sạch: Mai Hải Minh hợp tác với những đơn vị cung cấp nguyên liệu sạch uy tín, có nguồn gốc rõ ràng. Và thực phẩm luôn được lấy mới mỗi ngày. 
  • Quy trình nấu ăn an toàn: từ khu vực bếp cho đến cách vận hành nấu ăn, Mai Hải Minh luôn chú trọng vấn đề vệ sinh để bảo đảm an toàn sức khỏe cho khách hàng. 
  • Hương vị của món ăn: Mai Hải Minh luôn cố gắng mang đến hương vị đúng nhất của từng món ăn và mục đích của đơn hàng. Đối với đơn hàng suất ăn tập thể, chúng tôi sẽ mang đến hương vị gần gũi như cơm nhà làm. Đối với những bữa tiệc, món ăn sẽ mang hương vị mới mẻ để thực khách thưởng thức khi dùng món. 

  Mỗi thực đơn bếp ăn công nghiệp luôn được chúng tôi cân nhắc về mức dinh dưỡng cần thiết đủ bổ sung cho cơ thể. Và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về cách lên thực đơn suất ăn từ Mai Hải Minh.

  Thực đơn bếp ăn công nghiệp tại Mai Hải Minh

  Bạn có thể tham khảo thực đơn bếp ăn công nghiệp tại Mai Hải Minh theo bảng tổng quát dưới đây, nhằm cung cấp về số lượng món cơ bản có trong mỗi thực đơn. Thực đơn chi tiết  bạn có thể trao đổi thêm với Mai Hải Minh.

   

   

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline