THỰC ĐƠN 7 NGÀY TRONG TUẦN CHO CÔNG NHÂN

THỰC ĐƠN 7 NGÀY TRONG TUẦN CHO CÔNG NHÂN
Ngày đăng: 10/08/2021 12:16 AM

  Thông thường, trong một bữa ăn cân đối nên có đủ bốn nhóm thực phẩm, bao gồm nhóm bột đường với những loại ngũ cốc, nhóm chất đạm như sản phẩm thịt, cá, những loại đậu, trứng, sữa, nhóm chất béo, thông qua mỡ động vật, dầu thực vật và nhóm vitamin, khoáng chất trong những loại rau, củ, quả. Dưới đây sẽ gợi ý một thực đơn 7 ngày trong tuần cho công nhân, để các bạn nào quan tâm hoặc có nhu cầu tham khảo và chuẩn bị nhé! 

  Thực đơn 7 ngày trong tuần cho công nhân 

  Thứ 2:

       –   Cơm trắng

       –   Cá basa kho tiêu 

       –   Canh rau ngót 

       –   Đọt bí xào

       –   Thanh long

  Thứ 3:

       –   Cơm trắng

       –   Thịt heo kho tiêu 

       –   Khổ qua xào trứng 

       –   Canh rau dền tôm khô

       –   Bưởi đào

  Thứ 4:

       –   Cơm trắng

       –   Chả cá chiên

       –   Rau muống xào thịt bò

       –   Canh rau má nấu thịt bằm

       –   Chuối cau 

  Thứ 4:

       –   Cơm trắng

       –   Cà chua nhồi thịt

       –   Cải thìa xào tỏi

       –   Canh cá chua

       –   Quýt đường 

  Thứ 5:

       –   Cơm trắng

       –   Trứng cút rim

       –   Cà tím xào

       –   Canh bàu 

       –   Mít 

  Thứ 6:

       –   Cơm trắng

       –   Cánh gà chiên nước mắm

       –   Đậu que xào

       –   Canh cải chua

       –   Dưa hấu 

  Thứ 7: 

       –   Cơm trắng

       –   Cá hú kho tộ

       –   Súp lơ luộc

       –   Canh rau mồng tơi

       –   Mận

  Dịch vụ cung cấp suất ăn tại Đồng Nai - Vũng Tàu

  Nhìn chung, là công nhân thì có lẽ khâu mua nguyên liệu và chế biến sẽ luôn khá tốn kém thời gian và sức lực. Vậy, bạn có thể tìm đến dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp từ Mai Hải Minh. Tại đây, bạn cũng sẽ không cần phải lúc nào cũng lo lắng hay “vắt óc” mỗi ngày về phần ăn của mình. 

   Dịch vụ cung cấp suất ăn Mai Hải Minh đảm bảo:

       –   Vệ sinh an toàn thực phẩm

       –   Thực đơn đầy đủ tiêu chuẩn

       –   Thực đơn thay đổi hàng ngày

       –   Phục vụ tận tình và chu đáo

       –   Giá cả phải chăng

  Vậy đến đây là bạn đã được gợi ý về một số món để chuẩn bị cho thực đơn 7 ngày trong tuần cho công nhân. Những món được nêu bên trên đều tương đối dễ kiếm, sắm nguyên liệu cũng như chế biến, nhằm giúp các bạn đọc là công nhân tiết kiệm chi phí và thời gian. Bạn hãy truy cập vào trang https://suatancongnghiepmaihaiminh.com/  nếu như bạn có nhu cầu đặt mua dịch vụ hoặc tham khảo thêm thông tin nhé!

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline