THỰC ĐƠN 20K CHO CÔNG NHÂN

THỰC ĐƠN 20K CHO CÔNG NHÂN
Ngày đăng: 09/08/2021 12:11 AM

  Mai Hải Minh là đơn vị cung cấp suất ăn cho những xí nghiệp, trường học, văn phòng,… với thực đơn theo tiêu chuẩn. Mời các bạn khám phá thực đơn 20k cho công nhân sẽ như có gì.

  Thực đơn 20k cho công nhân cần quan tâm đến những vấn đề gì?

  Vệ sinh an toàn thực phẩm

  Yếu tố được đặt lên hàng đầu đó là về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Dù bạn chế biến món nào hay cách chế biến như thế nào thì vấn đề này phải được chú ý trước tiên.

  Chúng ta nên lựa chọn những nguyên liệu sạch và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không những giúp bạn chế biến mà còn giúp bảo quản dễ dàng hơn. Ngoài ra, đây cũng là điều khiến cho công nhân cảm thấy an tâm và tin tưởng khi sử dụng những thực phẩm này.

  Sự đa dạng về món ăn

  Thực đơn 20k cho công nhân cũng nên đáp ứng những tiêu chí đa dạng về món để phục vụ cho khẩu vị của mỗi người. Để có thể làm được việc này, chúng ta cần lên thực đơn một cách chi tiết và bài bản được thể hiện qua việc thực đơn được làm mới mỗi ngày, nghĩa là mỗi ngày chúng ta sẽ có một món ăn khác nhau. Việc này sẽ giúp cho công nhân có nhiều lựa chọn mà không bị ngán.

  Hàm lượng chất dinh dưỡng

  Món ăn được chế biến hấp dẫn và trang trí bắt mắt luôn tốt. Tuy nhiên, việc này cũng phải đi kèm với hàm lượng dinh dưỡng có trong một suất ăn.

  Hàm lượng dinh dưỡng nên được thiết kế sao cho cân bằng từ hàm lượng protein, chất béo, chất xơ,… đến các vitamin hay khoáng. Nếu hàm lượng dinh dưỡng không đáp ứng sẽ dễ dẫn đến các trường hợp như béo phì, thiếu sắt, vitamin,…

  Mai Hải Minh chuyên cung cấp các suất ăn công nghiệp dành cho xí nghiệp, công ty, trường học,… Khi đến với Mai Hải Minh bạn sẽ có được thực đơn 20k cho công nhân cực kỳ chất lượng, nhờ vào đội ngũ những đầu bếp chuyên nghiệp cùng với nguồn thực phẩm an toàn. Chúng tôi luôn cam kết là doanh nghiệp cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng nhất.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline