TĂNG CƯỜNG NĂNG LƯỢNG KHU CÔNG SỞ

TĂNG CƯỜNG NĂNG LƯỢNG KHU CÔNG SỞ
Ngày đăng: 26/11/2021 02:15 PM

  Trong một ngày làm việc đầy bận rộn và căng thẳng của một viên chức văn phòng, bữa trưa có vai trò vô cùng quan trọng. Ngoài việc phục hồi năng lượng đã tiêu hao trong suốt buổi sáng, bữa trưa còn ảnh hưởng đến tâm trạng và cảm hứng làm việc của nhân viên trong nửa ngày làm việc còn lại. Để có thể cống hiến hết sức mình cho công ty, nhân viên cần phải được ăn ngon, ăn đúng bữa, an toàn về vệ sinh và cân bằng về dinh dưỡng. Do đó, việc chọn lựa một đối tác uy tín để cung cấp bữa trưa văn phòng là rất cần thiết để đảm bảo năng suất lao động cho toàn thể nhân viên của công ty.

   

   

  Với hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành, dịch vụ Bữa trưa văn phòng Mai Hải Minh sẽ mang lại cho quý công ty sự trải nghiệm bữa ăn ngon, an tâm về chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

  Bữa trưa văn phòng Mai Hải Minh được nghiên cứu và thiết kế một cách khoa học bởi các chuyên gia dinh dưỡng, đảm bảo cung cấp dưỡng chất cho cơ thể một cách đầy đủ và cân bằng. Để đáp ứng khẩu vị đa dạng của khách hàng, bữa trưa văn phòng Mai Hải Minh có thực đơn phong phú và thay đổi mỗi ngày.

  Bữa trưa văn phòng Mai Hải Minh được phục vụ theo 2 hình thức sau:

  Bữa ăn dọn sẵn trong khay nhiều ngăn, có nắp đậy kín, mang đến tận nơi và đúng giờ cho khách hàng.

  Bữa ăn được hâm nóng và phục vụ ngay tại địa điểm của khách hàng.

  ĐẢM BẢO VỆ SINH, AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

  Tất cả các bữa ăn của Mai Hải Minh đều sử dụng nguồn nguyên liệu tươi, an toàn, có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và kiểm dịch, được nhập từ các nhà cung cấp uy tín như CP, Metro, Vissan… và trải qua các khâu kiểm tra chất lượng khắt khe.

  Bữa ăn của Mai Hải Minh được chế biến theo “Quy trình 1 chiều”, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Sở Y tế và tiêu chuẩn HACCP – hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm.

  Khay ăn chuyên dụng của Mai Hải Minh được sản xuất từ nguyên liệu an toàn, không gây ô nhiễm sinh học và hóa học khi sử dụng để đựng thực phẩm, được xác nhận bởi Trung tâm chứng nhận phù hợp QUACERT 3 (trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ) và Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA).

   

   

   

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline