Tại sao khay inox là dụng cụ không thể thiếu trong Bếp ăn công nghiệp

Tại sao khay inox là dụng cụ không thể thiếu trong Bếp ăn công nghiệp
Ngày đăng: 25/11/2021 11:43 PM
  Đối với chúng ta khay inox đã trở thành một phần không thể thiếu của những bếp ăn công nghiệp tại các văn phòng cao cấp, trường học, bệnh viện, nhà xưởng… Cùng với các thiết bị nhà bếp khác như chén, tủ đựng, thìa, khay inox các loại trở thành những vật dụng bắt buộc phải có trong quá trình chế biến suất ăn công nghiệp.

  Vậy vì sao Khay inox lại được ưa chuộng như vậy? Hôm Nay Mai Hải Minh sẽ cùng bạn điểm danh những ưu điểm nổi bật của Khay inox để trả lời cho câu hỏi trên
  Khay inox với những ngăn riêng biệt giúp chúng ta tiết kiệm được không gian bày đồ ăn. Không cần đến bát đĩa lỉnh kỉnh, tiết kiệm nhân công dọn rửa, Tiết kiệm chi phí điện, dung dịch tẩy rửa…

  Khay inox thực sự là một lựa chọn thông mình bởi chúng dễ dàng tẩy rửa, luôn sáng bóng. Về mỹ quan trông rất sạch sẽ, vệ sinh phù hợp với môi trường Bếp ăn công nghiệp luôn đòi hỏi cao về độ vệ sinh
  Khay inox có nhiều loại, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Từ học sinh tiểu học đến học sinh trung học, từ công nhân may đến công nhân lao động nặng để có loại khay inox riêng, phù hợp với đặc điểm của loại đối tượng.

  Ví dụ loại khay với 5 ngăn đựng thức ăn và 1 ngăn bé sẽ được sử dụng như sau:
  • Một ngăn cơm
  • Một ngăn rau
  • Một ngăn thịt/ trứng/ cá
  • Một ngăn hoa quả
  • Một ngăn cho đồ chấm
  • Ngăn bé đựng đũa, thìa
  Các ngăn được bố trí khoa học, kích thước khá lớn phù hợp với mọi người

  Khay inox không thể vỡ, Không nứt, không cong vênh sứt mẻ.. do vậy hoàn toàn tránh được những tai nạn trong nhà ăn do dụng cụ rơi vỡ mà có. Viền của khay luôn được dập tròn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa an toàn vs người sử dụng. 

  Khay inox đi kèm nắp đậy bằng nhựa trong không những giúp bảo quản đồ ăn mà còn dễ dàng quan sát, dễ dàng vận chuyển. Bạn chỉ cần đóng nắp và chồng các khay lên với nhau, buộc chặt bằng túi nilon có kích thước phù hợp là bạn có thể vận chuyển đi muôn nơi.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline