TẠI SAO BẠN CHỌN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI?

TẠI SAO BẠN CHỌN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI?
Ngày đăng: 22/11/2021 02:03 AM

  Suất ăn công nghiệp là dịch vụ cung cấp ẩm thực cho người lao động với số lượng lớn. Chính vì vậy nên khâu an toàn vệ sinh thực phẩm luôn phải đặt lên hàng đầu.

  Việc ăn uống từ trước đến nay luôn là một việc vô cùng quan trọng đối với con người, sử dụng những thức ăn không chất lượng cũng sẽ làm ảnh hướng xấu tới sức khoẻ của chúng ta và điều đó đồng nghĩa với việc không còn sức khỏe để có thể phục vụ công việc cho mình cũng như cuộc sống. Chính vì vậy lựa chọn thức ăn thật tốt cũng như là một việc vô cùng hệ trọng đối với mọi người hiện này.

  Nhất là hiện nay khi mọi người đều phải đi làm và rất khó để có thể chăm sóc những bữa ăn của mình thất tốt, hầu hết họ sử dụng những thức ăn có sẵn, hàng quán, hoặc những suất ăn công nghiệp nếu như họ đang làm tại những cơ quan hoặc công ty sử dụng những dịch vụ suất ăn công nghiệp. Khi sử dụng những loại thức ăn này mọi người sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chất lương của những thức ăn công nghiệp này và rất khó để kiểm soát được chất luợng của nó.

  Bởi lẽ đó khi công ty, doanh nghiệp muốn chọn một đơn vị cung cấp những suất ăn công nghiệp để đáp ứng nhu cầu ăn uống và chăm sóc sức khoẻ cho nhân viên thì cam kết họ sẽ rất khó khăn trong khâu lựa chọn ra được một nơi cung cấp những suất ăn công nghiệp phải đảm bảo những yếu tố tiêu biểu sau:

  – Đảm bảo vệ sinh
  – Thức ăn tươi ngon
  – Đa dạng thực đơn
  – Đảm bảo uy tín

  Chính vì phải quản lý hàng trăm thậm chí là hàng ngàn nhân công, nên việc sử dụng suất ăn công nghiệp được ra đời và đem lại thành công lớn cho các doanh nghiệp cũng như tiện lợi cho các nhân công lao động.

  Vấn đề sức khỏe là được ưu tiên hàng đầu, vì phục vụ cho cả một tập thể hàng trăm ngàn nhân công nên việc chất lượng của mỗi suất ăn công nghiệp phải được quan tâm chú trọng nhất.

  Mai Hải Minh với chế độ dinh dưỡng đầy đủ và thay đổi hàng ngày, giúp giảm sự nhàm chán cho các nhân công, tiết kiệm được chi phí tối đa cho nhân công lao động

  Bên cạnh đó thì chất lượng phục vụ rất tốt và nhanh chóng bởi số lượng nhân viên rất đông và chuyên nghiệp. Đặc biệt hiện nay còn có các dịch vụ giao cơm suất ăn công nghiệp tận nơi cho các công ty, trường học, bệnh viện …

  Đây sẽ là cách làm tốt để các công ty doanh nghiệp quan tâm hơn cho các nhân viên của mình.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline