Sức khỏe công nhân là tài sản của Doanh nghiệp

Sức khỏe công nhân là tài sản của Doanh nghiệp
Ngày đăng: 26/11/2021 12:45 AM

  Việc đảm bảo an toàn thực phẩm và dinh dưỡng trong bữa ăn ca của công nhân có vai trò quan trọng trong cải thiện sức khỏe, tái tạo sức lao động và nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động.

  Do tính chất lao động công nghiệp nên từ nhiều năm qua, việc tổ chức bữa ăn tập thể tại chỗ cho công nhân được các công ty quan tâm thực hiện, giúp người lao động giảm thời gian đi lại, tiết kiệm chi phí, phù hợp với đặc thù sản xuất theo ca.

   Qua kiểm tra, giám sát, đánh giá hàng năm của chi cục cho thấy, các bếp ăn tập thể cơ bản thực hiện tốt các quy định ATVSTP. Theo đó, chủ cơ sở được ký cam kết bảo đảm an toàn thực phẩm và cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định; nguồn thực phẩm được chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Những bếp ăn quy mô nhỏ chủ yếu do người của công ty đảm nhận việc chế biến nên đảm bảo chất lượng, không xẩy ra hiện tượng ngộ độc thực phẩm.

  Sức khỏe người lao động là tài sản quan trọng của công ty, doanh nghiệp, tổ chức tốt bữa ăn sẽ giúp họ duy trì được sức khỏe, làm việc năng suất. Vì vậy, để bảo đảm chất lượng bữa ăn cho công nhân, chủ các công ty, doanh nghiệp có bếp ăn tập thể cần nâng cao trách nhiệm trong thực hiện các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, tăng cường giám sát thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm tại cơ sở, đồng thời, nâng mức hỗ trợ để mang đến cho công nhân lao động những bữa ăn đủ chất và an toàn.

  Với tiêu chí “ Chất lượng phục vụ là nền tảng phát triển” cùng với tiêu chí hoạt động “Đảm bảo vệ sinh – Tôn vinh giá trị văn hóa của khách hàng”, thương hiệu Mai Hải Minh đang dần lớn mạnh trên thị trường cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp, đến với Mai Hải Minh khách hàng sẽ  hài lòng về một dịch vụ thực sự hoàn hảo và chuyên nghiệp.

  Chính sự kết hợp linh hoạt giữa tâm huyết nghề nghiệp cùng với phương pháp làm việc khoa học, chuyên nghiệp đã tạo nên một Mai Hải Minh có những điểm nhấn khác biệt cùng với một phong cách riêng.

  Chúng tôi gửi thông điệp này đến quý Khách Hàng để có thêm sự lựa chọn tối ưu khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ nấu ăn chuyên nghiệp.

  Khi đến với chúng tôi, “Mai Hải Minh “ sẽ mang lại sự an toàn tuyệt đối trên từng suất ăn của quý khách.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline