SUẤT CƠM CÔNG NGHIỆP

SUẤT CƠM CÔNG NGHIỆP
Ngày đăng: 06/06/2021 12:57 AM

  Suất cơm công nghiệp là bữa cơm giữa ca làm việc của công nhân, nhân viên các nhà máy, xí nghiệp. suất ăn được sản xuất với số lượng lớn, hoàn thành trong thời gian ngắn để có thể phục vụ nhiều người và giá thành hợp lý, nhiều chất dinh dưỡng đáp ứng được nhu cầu người người lao động thông thường.

  ĐÔI NÉT VỀ NGUỒN GỐC CỦA SUẤT CƠM CÔNG NGHIỆP

  -Với thời đại công nghiệp hóa, quy mô sản xuất ngày càng mở rộng, diện tích ngày càng hiếm hoi, việc đảm bảo cho công nhân có một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đạt được độ hiệu quả cao tại các nhà máy, xí nghiệp đang trở nên rất phức tạp.

  -Trước kia khi chưa có dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp thì người lao động thường là tự lo bằng cách mang đồ ăn chuẩn bị sẵn từ gia đình, hoặc tranh thủ giờ nghỉ giữa ca, giữa buổi làm việc để ăn bên ngoài.

  -Việc người lao động phải tự lo bữa ăn từ nhà rất vất vả, tốn thời gian và cả sức lực, mà nguồn tiêu thụ cũng không đảm bảo về mặt sức khỏe hiện nay đây là điều phổ biến thường xuyên với các người lao động.

  -Vì những lý do như vậy mà hiện nay, ngành dịch vụ sản xuất suất ăn công nghiệp ra đời và phát triển một cách nhanh chóng, mạnh mẽ trong thời gian qua.

  Đặc điểm

  -Các thực phẩm được chế biến từ các bếp công nghiệp, loại bếp có công suất cao, phục vụ đồ ăn một cách chuyên nghiệp. Được làm từ chất liệu dễ lau chùi, dễ bảo quản và được chia thành nhiều khu chuyên biệt.

  -Các suất cơm công nghiệp được chúng tôi chế biến xong sẽ mang tới tận nơi người tiêu dùng, chủ yếu như là công nhân ở các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp sản xuất… và các khu vực như: bệnh viện, trường học, công ty…

  -Thực đơn đa dạng thường thay đổi từ mỗi ngày, tuần, tháng giúp các thực khách có thể cảm thấy ngon miệng và được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bản thân, để có thể làm việc một cách tốt nhất có thể.

  -Với số lượng sản xuất các suất ăn quy mô lớn chúng tôi đảm bảo về mặt an toàn vệ sinh thực phẩm là hàng đầu giúp người dùng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của Mai Hải Minh.

  -Với giá thành của mỗi suất ăn hiện nay sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng suất ăn và thực đơn khác nhau nên sẽ có rất nhiều mức giá khác nhau nên việc này sẽ được 2 bên thỏa thuận khi hợp tác. Ngoài ra, chúng tôi cam kết giá thành sẽ tốt hơn rất nhiều so với thị trường hiện nay và chất lượng luôn ở mức tốt nhất.

  Kết luận

  Suất cơm công nghiệp Mai Hải Minh sẽ đảm bảo được nhiều yếu tố về mặt sức khỏe, an toàn vệ sinh thực phẩm, giá thành hợp lý, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Dù chỉ là công ty mới thành lập chưa lâu nhưng chúng tôi vẫn đang cố gắng hết tất cả những gì có thể để mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng của mình.

  Mọi thông tin chi tiết xin hãy liên hệ với chúng tôi qua 0906 377 045 Ms Ngân để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí hoặc truy cập vào website: https://suatancongnghiepmaihaiminh.com/ để tham khảo thêm về các thực đơn khác nhé.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline