Suất ăn công nhân giá rẻ tại Đồng Nai

Suất ăn công nhân giá rẻ tại Đồng Nai
Ngày đăng: 18/04/2022 05:52 PM

  Tại sao nên lựa chọn Mai Hải Minh?

  -Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai đã trở nên phổ biến và dịch vụ Mai Hải Minh hoàn toàn là công nghệ khép kín từ khâu sơ chế cho tới khâu hoàn thành.

  - Việc chế biến thức ăn với số lượng lớn nhưng Mai Hải Minh vẫn hoàn thành trong một thời gian ngắn và đảm bảo tiêu chuẩn ngon – sạch – giá cả hợp lí.

  - Đây là sự lựa chọn tối ưu để tiết kiệm chi phí và thời gian vì với số lượng công nhân lớn thì mỗi suất cơm hiện nay là 25.000 mỗi bữa ăn thì chủ doanh nghiệp phải chi ra một chi ra số tiền rất lớn, không tính đến việc thuê nhân công, đầu bếp để nấu hay các trang thiết bị cần dùng.

  Chất lượng khẩu phần ăn của Mai Hải Minh?

  Với khẩu hiệu làm việc bằng lương tâm và trách nhiệm, Mai Hải Minh luôn mang đến khẩu phần ăn:

  - Chất lượng thực phẩm luôn đảm bảo tươi sống, hương vị thơm – ngon – bỗ dưỡng, đầy đủ dinh dưỡng và vitamin.

  - Thực đơn khoa học bằng cách thay đổi thường xuyên và định kỳ hàng tuần, hàng tháng để mang lại bữa ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng.

  - Phục vụ chuyên nghiệp, lắng nghe, tiếp thu ý kiến của khách hàng để nâng cao bữa ăn với tinh thần trách nhiệm cao hơn.

  - Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn Chi cục VSATTP đề ra.

  Mai Hải Minh sẽ là địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai uy tín, chất lượng dành cho doanh nghiệp của bạn.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline