Suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai – Chất lượng uy tín, giá thành hợp lý

Suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai – Chất lượng uy tín, giá thành hợp lý
Ngày đăng: 22/10/2021 02:16 AM

  Suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai của Mai Hải Minh là thương hiệu uy tín đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm qua chuyên về chế biến suất ăn công nghiệp, suất ăn trưa, suất ăn giữa ca của công nhân viên và người lao động tại khu vực Đồng Nai và các vùng lân cận.

  Luôn được người lao động và các doanh nghiệp tin dùng, suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai đã trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp về dịch vụ suất ăn cho các tổ chức, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện… trên địa bàn Đồng Nai và các khu vực lân cận.

  Sự khác biệt của dịch vụ Suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai so với các cơ sở kinh doanh suất ăn khác

  Với trang thiết bị bếp công nghiệp hiện đại, đội ngũ nhân viên có chuyên môn và nhiệt huyết, suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai luôn mang đến những dịch vụ suất ăn chất lượng cao, đảm bảo chất và lượng, ổn định giờ giấc, giá thành hợp lý, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

  Luôn đặt vấn đề sức khỏe người lao động làm trung tâm để tạo nên sự khác biệt của thương hiệu suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai chính là: Bữa ăn giàu dinh dưỡng, ấm cúng gần gũi đậm đà theo từng vùng miền.

  Trong khi hiện nay dịch vụ suất ăn công nghiệp luôn là nỗi lo sợ của nhiều người bởi những ca ngộ độc thực phẩm gần đây đều bắt nguồn từ những suất ăn này, ví thế gây tâm lý hoang mang không tin tưởng đối với suất ăn công nghiệp. Chính điều này gây ra khó khăn đồi với các cơ sở kinh doanh dịch vụ suất ăn uy tín.

  Hiểu được nỗi lo này của nhiều người, suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai luôn yêu cầu các bộ phận kiểm tra chặt chẽ từ các khâu: Lựa chọn thực phẩm tươi ngon, có đủ nguồn gốc xuất xứ, sử dụng gia vị cao cấp, cẩn thận trong khâu chế biến luôn tuân theo quy tắc bếp một chiều, ân cần trong phục vụ. Xóa bỏ mọi nghi ngờ về dịch vụ suất ăn công nghiệp là không đảm bảo.

  Suất ăn công nghiệp như thế nào được xem là đảm bảo?

  Hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực trong nhiều năm qua suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai luôn biết được rằng sức khỏe chính là tài sản lớn nhất của cong người vì vậy khi chế biến suất ăn công nghiệp chúng tôi luôn đặt chữ tâm và chữ tin lên trên hết để tạo ra những suất ăn đầy và đủ nhất.

  Đối với mỗi người lao động, tùy thuộc vào tính chất công việc khác nhau mà có chế độ dinh dưỡng và thực đơn suất ăn khác nhau, tuy nhiên, một suất ăn được xem là đủ dinh dưỡng không chỉ có cá, thịt, trứng hay rau xanh mà còn phải bổ sung thêm trái cây như chuối, táo, nhãn, đu đủ,…

  Bên cạnh sự cân đối về các chất sinh năng lượng còn phải bảo đảm cân đối về nguồn thức ăn động vật và thực vật, với những người lao động trí óc ngoài đảm bảo chất dinh dưỡng còn cần bổ sung thêm Omega 3, axit folic, chất béo, gluco,… để giúp giảm stress và tăng cường trí nhớ.

  Để đảm bảo một suất ăn đủ chất dinh dưỡng và cân đối suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai luôn hiện đa dạng hóa bữa ăn, sử dụng nhiều loại thực phẩm khác nhau, thay đổi thực đơn liên tục, tạo cảm giác ngon miệng cho người lao động.

  Mặt khác, ngoài việc đảm bảo thực đơn cho mỗi suất ăn công nghiệp đủ dinh dưỡng thì vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm phải được đặt lên hàng đầu để tránh quá trình lấy chéo và nhiễm khuẩn trong quá trình chế biến.

  Trong suốt những năm qua, Suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai đã cung cấp các suất ăn công nghiệp tới hàng trăm nhà máy, xí nghiệp lớn trên địa bàn, mở rộng với quy mô hàng chục nghìn công nhân, phục vụ hàng chục nghìn bữa ăn mỗi ngày bằng những cảm nhận tinh tế và bàn tay tài hoa của các đầu bếp, chắc chắn rằng những suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai sẽ không làm cho quý khách hàng phải thất vọng.

  Chính sự ưu ái tin dùng của quý khách hàng là động lực để dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai không ngừng phấn đấu để ngày càng hoàn thiện hơn nữa trong chế biến và phục vụ mang đến những suất ăn ngon, đảm bảo mà giá thành hợp lý nhất. Rất mong nhận được sự hợp tác và phục vụ cán bộ công nhân viên Đồng Nai nói riêng và công nhân viên trong cả nước nói chung vì sức khỏe cộng đồng, vì sự hưng thịnh của các doanh nghiệp.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline