Suất ăn công nghiệp Miền Nam dinh dưỡng cho người lao động

Suất ăn công nghiệp Miền Nam dinh dưỡng cho người lao động
Ngày đăng: 22/10/2021 02:30 AM

  Suất ăn công nghiệp Miền Nam là một trong những đơn vị của Mai Hải Minh chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp tại khu vực Miền Nam với kinh nghiệp hơn 10 năm hoạt động trên thị trường chuyên về cung cấp các suất ăn công nghiệp, suất ăn trưa, suất ăn giữa ca cho công nhân viên lao động tại các văn phòng, nhà máy, xí nghiệp… luôn đảm bảo khẩu phần hợp lý, dinh dưỡng đầy đủ, món ăn được thay đổi liên tục, không tạo ra sự nhàm chán trong các bữa ăn hàng ngày.

  Suất ăn công nghiệp và chế độ dinh dưỡng cho người lao động là vấn đề quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng biết bởi nó ảnh hưởng trực tiếp rất lớn tới tâm lý cũng như năng suất, tinh thần làm việc của những người công nhân lao động từ đó ảnh hưởng đến chất lượng công việc và uy tín của doanh nghiệp.

  Mặt khác, suất ăn công nghiệp kém chất lượng hay mất an toàn vệ sinh thực phẩm cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến nhiều cuộc đình công, bỏ việc gây thiệt hại cho cả doanh nghiệp và người lao động.

  Trong khi hiện nay vấn đề an toàn thực phẩm đang là điểm nóng của xã hội khi có hàng loạt những ca ngộ độc thực phẩm bắt nguồn từ những suất ăn công nghiệp khiến cho người lao động hoang mang lo lắng, các doanh nghiệp thì lo sợ.

  Hiểu được tầm quan trọng đấy vì vậy Suất ăn công nghiệp Miền Nam khi chế biến suất ăn luôn đặt vấn đề chất lượng đảm bảo, an toàn vệ sinh lên hàng đầu vì sức khỏe người lao động, vì uy tín của doanh nghiệp.

  Đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu vì vậy suất ăn công nghiệp Miền Nam luôn kiểm tra gắt gao nguồn thực phẩm nhập vào, nồng độ hóa chất dư thừa trong thực phẩm có đủ an toàn hay không, nguồn gốc đầu ra của thực phẩm phải rõ ràng, tươi ngon.

  Các suất ăn được chế biến khóe léo bởi các đầu bếp chuyên nghiệp với khẩu phần dinh dưỡng hợp lý, cân bằng, món ăn được thay đổi liên tục, tạo cảm giác mới lạ trong từng món ăn và từng hương vị.

  Thực phẩm sau khi nhập về đều được qua quá trình sơ chế và tinh chế, nhằm đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối trước khi đưa vào sử dụng.

  Gắn liền với ý nghĩa góp phần vào việc đảm bảo sức khỏe cho nguồn nhân lực của xã hội, bên cạnh đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, suất ăn công nghiệp Miền Nam của Mai Hải Minh chúng tôi đã đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại như: hệ thống bếp ăn chuyên nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp hiện đại, các khu chia đồ, dụng cụ nấu ăn, xe vận chuyển sạch sẽ, vệ sinh…. đảm bảo phục vụ hàng nghìn suất ăn mỗi ngày.

  Đội ngũ nhân viên tại bếp nấu Suất ăn công nghiệp Miền Nam luôn nắm vững các quy trình chế biến thực phẩm theo nguyên tắc bếp một chiều và an toàn vệ sinh thực phẩm. Toàn bộ nhân viên của chúng tôi được phổ biến kiến thức vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm định kỳ để có được sự chuẩn bị và nấu nướng an toàn và khoa học.

  Hiện nay, suất ăn công nghiệp Miền Nam là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn tại khu vực phía bắc với phương châm đặt chữ tâm và chữ tín lên hàng đầu nhằm phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng với những suất ăn công nghiệp đảm bảo, giá thành hợp lý, dịch vụ chu đáo luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Hãy thưởng thức suất ăn công nghiệp Miền Nam của chúng tôi để cảm nhận hương vị thơm ngon và sự khác lạ khó có đơn vị nào có được.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline