SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP MIỀN NAM

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP MIỀN NAM
Ngày đăng: 20/10/2021 12:49 AM

  Ngày nay, Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng khá nhanh khi con sự xuất hiện rầm rộ của các khu công nghiệp, dịch vụ,… Cùng với đó là nhu cầu cần có những suất ăn công nghiệp tăng chóng mặt. Nắm bắt được tình hình đó, các công ty suất ăn công nghiệp miền Nam đua nhau ra đời. Trong đó, nhất định phải kể đến Công ty Mai Hải Minh. 

  Vì sao chúng ta nên lựa chọn suất ăn công nghiệp tại công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Thái?  

      – Thứ nhất, công ty có thực đơn vô cùng đa dạng, phong phú với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Đảm bảo cho người tiêu dùng vừa có đủ chất dinh dưỡng, vừa không gây ngán khi ăn một món trong liên tiếp nhiều ngày. 

      – Thứ hai, chất lượng thức ăn luôn đi hàng đầu nhưng vẫn luôn giữ giá thành hợp lý, phải chăng.8

      – Cuối cùng, giữ vệ sinh an toàn thực phẩm một cách an toàn nhất. Những món ăn trong thực đơn của công ty chúng tôi được chọn lựa rất kỹ càng trong khâu đi chợ và sơ chế. Ngoài ra, đầu bếp cao cấp có kinh nghiệm trong việc nấu nướng, sạch sẽ, an toàn thực phẩm. 

      – Đạt chuẩn của bộ Y Tế Việt Nam, nhiều năm kinh nghiệm, luôn giữ uy tín đối với khách hàng. 

  Công ty Mai Hải Minh có cam kết gì đối với khách hàng tiêu dùng suất ăn công nghiệp của công ty? 

      –    Công ty cam kết sẽ phục vụ khách hàng một cách chu đáo, an cần và chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và nhanh nhẹn.

      –    Những món ăn trong thực đơn của công ty luôn luôn đạt chuẩn theo quy định của bộ Y Tế Việt Nam. Làm từ những thực phẩm tươi, sạch và được chế biến công phu nhất. 

      –    Công ty cam kết sẽ luôn đặt lợi ích và sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu. Luôn làm hài lòng quý khách hàng bằng sự uy tín và chất lượng của các suất ăn công nghiệp.

  Qua bài viết “suất ăn công nghiệp miền Nam” chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin bổ ích. Công ty đã xây dựng được lòng tin trong lòng người tiêu dùng và nắm giữ một vị trí nhất định trên thị trường các công ty suất ăn công nghiệp miền Nam. 

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline