Suất ăn công nghiệp giải pháp cho các doanh nghiệp

Suất ăn công nghiệp giải pháp cho các doanh nghiệp
Ngày đăng: 22/10/2021 02:41 AM

  Nếu bạn là một trong những người thường xuyên sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp tại các văn phòng, nhà máy xí nghiệp thì những thông tin sau đây chắc chắn sẽ làm bạn quan tâm rất nhiều bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người lao động, vì thế mỗi doanh nghiệp cần phải quan tâm chu đáo đến từng bữa ăn của công nhân viên.

  Suất ăn công nghiệp – Giải pháp bảo vệ sức khỏe cho người lao động

  Đối với các doanh nghiệp đôi khi không đủ kinh phí để xây dựng các căng tin hay nhà ăn tập thể cũng như thuê các đầu bếp về nấu, hoặc là do hạn chế về không gian diện tích dẫn đến khó khăn trong việc chăm lo bữa ăn giữa ca cho người lao động. Nếu để người lao động tự túc mang cơm hay ra ngoài ăn thì không đảm bảo vệ sinh cũng dinh dưỡng, vì vậy suất ăn công nghiệp là sự lựa chọn hoàn hảo đối với mỗi doanh nghiệp, cam kết với bên cung cấp những suất ăn thơm ngon, nóng sốt, đầy đủ dinh dưỡng và an toàn vệ sinh là giải pháp đẻ người lao động yên tâm công tác và tiết kiệm thời gian nghỉ trưa giữa giờ, đảm bảo sức khỏe làm việc.

  Sử dụng suất ăn công nghiệp là tiết kiệm và tiện lợi

  Đúng vậy, trong bối cảnh như hiện nay thì suất ăn công nghiệp chính là xu hướng tốt nhất mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn, có rất nhiều lợi ích khi chúng ta sử dụng suất ăn công nghiệp như tiết kiệm được chi phí nấu nướng cũng như đảm bảo được điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm… Chính vì lẽ đó, suất ăn công nghiệp đã và đang trở thành một phần không thể thiếu của mọi doanh nghiệp, khu chế xuất, các trường học, cơ quan đoàn thể.

  Các suất ăn công nghiệp được nấu nhằm phục vụ cho số đông nên giá thành luôn luôn được đảm bảo không quá cao đối với công nhân viên lao động, đồng thời quy trình phục vụ nhanh, gọn nhẹ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như vệ sinh nơi làm việc, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho người lao động yên tâm làm việc.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline