Suất ăn công nghiệp giá rẻ liệu có chất lượng ?

Suất ăn công nghiệp giá rẻ liệu có chất lượng ?
Ngày đăng: 07/01/2022 11:49 PM

  CẠNH TRANH GIÁ RẺ TRONG SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Có rất nhiều chính sách cạnh tranh giữa các doanh nghiệp để lôi kéo khách hàng, bằng sự giá cả, thương lượng và sư uy tín. Mỗi công ty cung cấp sẽ đa dạng khách nhau và có rất nhiều cách để tiếp cận được khách hàng. Tuỳ phụ thuộc vào khách hàng lựa chọn.

  Chính sách giá có lẻ là trường hợp được quan tâm nhiều nhất cho bất cứ ở lĩnh vực nào, Đặc biệt trong suất ăn công nghiệp có thể gọi là số lượng cung cấp rất nhiều. Vì thế đi đôi là sự chi phí, vậy các doanh nghiệp có thật sự muốn cho công nhân mình ăn một suất cơm có đầy đủ chất dinh dưỡng.

  Đó cũng là lí do vì sao chất lượng suất cơm ngày càng giảm, nhưng không thay vào đó là thiếu đi chất dinh dưỡng cần thiết, cung cấp sức khoẻ cho công nhân. Chi phí có thể nói là đáng kể nếu doanh nghiệp dùng những suất cơm từ giá trung bình trở lên.

  Vì vậy suất ăn công nghiệp Mai Hải Minh rất đa dạng trong khâu chế biến, và ra thành phẩm. Đa dạng món hơn, tuỳ một suất cơm với mức giá không cao nhưng luôn đảm bảo được chất dinh dữơng để cung cấp sức khoẻ làm việc… Ngoài ra còn có sự phục vụ tận tình, ân cần với quý khách hàng khi đã thử và tin dùng.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP MAI HẢI MINH CÓ GÌ?

  Thế mạnh của chúng tôi là luôn muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối, luôn hướng đến sự kết nối thành công giữa đối tác, tạo ra sự tin tưởng cho đối tác, lựa chọn thực thẩm tuơi ngon và luôn ân cần trong phục vụ.

  Với một đội ngũ luôn gắn bó, luôn muôn mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp, ân cần. Luôn muốn mang đến cho khách hàng một bữa ăn có chiều sâu chất lượng, và luôn sẵn sàng chịu sự khắt khe của khách hàng khó tính.

  Được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua, đó cũng là bước đệm cho sự động viên to lớn trên con đường phát triển và tiến xa hơn, Chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phục vụ chu toàn không phụ lòng sự tin tưởng ấy.

  Nếu quan tâm hoặc đang phân phân sự lựa chọn, chúng tôi tin có thểliên hệ suất ăn Mai Hải Minh để được hổ trợ !

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline