Suất ăn công nghiệp Đồng Nai những điều tuyệt vời bạn chưa biết

Suất ăn công nghiệp Đồng Nai những điều tuyệt vời bạn chưa biết
Ngày đăng: 22/10/2021 01:59 AM

  Hiện nay số lượng các doanh nghiệp ngày càng có xu hướng mở rộng với quy mô lớn, vì vậy lực lượng lao động ngày càng gia tăng, điều này gây khó khăn trong việc xây dựng các bếp ăn công nghiệp tại cơ sở do hạn chế về không gian diện tích, về kinh phí đầu tư… Chính vì vậy dịch vụ suất ăn công nghiệp đã ra đời giúp các doanh nghiệp giải quyết những vấn đề khó khăn này.

  Suất ăn công nghiệp Đồng Nai là một trong những đơn vị ra đời trước những nhu cầu bức thiết của xã hội lúc bấy giờ và luôn được thị trường lao động tại Đồng Nai cũng như các khu vực lân cận tin dùng trong những năm qua bởi sự uy tín và đảm bảo trong từng suất ăn.

  Đối với các doanh nghiệp không ngừng quan tâm đến đời sống và sức khỏe người lao động. Người lao động có sức khỏe mới có thể làm việc hiệu quả và tạo ra nhiều sản phẩm cho doanh nghiệp. Chính vì vậy đầu tư những suất ăn hiệu quả cho người lao động cũng chính là đang đầu tư hiệu quả kinh doanh của chính mình.

  Phải chăm lo phục vụ sức khỏe hàng nghìn người lao động mỗi ngày thông qua các suất ăn trưa, suất ăn giữa ca, vì thế suất ăn công nghiệp Đồng Nai luôn đặt cao vấn đề sức khỏe lên hàng đầu với chất lượng suất ăn phải luôn được quan tâm và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo về chất cũng như về lượng của từng món ăn.

  Mỗi suất ăn tại suất ăn công nghiệp Đồng Nai luôn đảm bảo có món mặn, món xào, riêng phần cơm, canh được phục vụ ăn thoải mái không giới hạn.Thực phẩm chế biến các món ăn luôn đảm bảo tươi ngon, không tồn dư hóa chất, có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

  Quy trình chế biến các suất ăn công nghiệp tại suất ăn công nghiệp Đồng Nai luôn đảm bảo với quy trình chế biến một chiều, với hệ thống thiết bị bếp công nghiệp hiện đại, đồ dùng sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Đội ngũ nhân viên của suất ăn công nghiệp Đồng Nai có chuyên môn cao về nấu ăn và dinh dưỡng, luôn làm việc với tinh thần hăng say, nhiệt tình, đề cao chữ ”tâm” lên hàng đầu vì sức khỏe cộng đồng người lao động. Bộ phận giao hàng luôn nhanh nhẹn đúng nơi, đúng giờ, đúng địa điểm, luôn lắng nghe tiếp nhận thông tin đóng góp ý kiến của người lao động để ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

  Về thực đơn cung cấp hàng ngày rất phong phú đang dạng và đầy đủ dinh dưỡng cho công nhân, kèm theo đó là sự thay đổi theo ngày, theo mùa để giảm sự nhàm chán.

  Với những điều tuyệt vời như trên các cá nhân và doanh nghiệp sẽ an tâm khi sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp Đồng Nai. Sự tin dùng của quý khách hàng luôn là nguồn động viên quý báu để chúng tôi không ngừng nâng cao và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp trên địa bàn cả nước.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline