Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp tại Đồng Nai

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp tại Đồng Nai
Ngày đăng: 18/04/2022 10:32 PM

  Nhu cầu sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp ngày càng lớn và cũng nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ được mở ra với quy mô khác nhau. Tại các khu công nghiệp, khu chế xuất Đồng Nai thì Mai Hải Minh là cái tên quen thuộc khi đã phục vụ suất ăn công nghiệp cho người lao động suốt hơn 10 năm qua. Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp tại Đồng Nai của Công ty Mai Hải Minh mang đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng bữa ăn lẫn công tác phục vụ. 

  Dịch vụ hướng đến lợi ích khách hàng

  Đối với một lĩnh vực đặc thù khi sản phẩm có liên quan trực tiếp đến sức khỏe người dùng thì bên cạnh yếu tố lợi nhuận, sự tận tậm là điều thuyết phục khách hàng. Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp, Mai Hải Minh luôn hướng đến những lợi ích của khách hàng. Trong hơn 10 năm hoạt động cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp, sự uy tín của Mai Hải Minh đã được khẳng định với sự tin tưởng của những khách hàng. Lựa chọn dịch vụ của Công ty Mai Hải Minh giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tài chính mà vẫn chăm lo được đời sống của người lao động.

  Kinh nghiệm lâu năm và sự lắng nghe khách hàng đã cho Mai Hải Minh hiểu được những suất ăn công nghiệp có vai trò quan trọng như thế nào với người lao động. Một bữa ăn đảm bảo sẽ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cũng như sự ngon miệng cho người dùng. Đội ngũ tư vấn của Mai Hải Minh sẽ giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn thực đơn tốt nhất với mức chi phí phù hợp. Lựa chọn dịch vụ của Công ty Mai Hải Minh giúp khách hàng yên tâm về những lợi ích được đảm bảo.

  Phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả

  Dịch vụ suất ăn công nghiệp của Công ty Mai Hải Minh được các công ty tại Đồng Nai tin tưởng lựa chọn hơn 10 năm qua. Những doanh nghiệp với số lượng hàng chục nghìn công nhân viên cũng hài lòng với những suất ăn được Mai Hải Minh cung cấp. Đội ngũ nhân viên của công ty Mai Hải Minh đều trải qua những khóa đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn. Đặc biệt, sự chu đáo và nhiệt tình giúp những vị khách dùng bữa cảm thấy thực sự hài lòng. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp có thể liên hệ với Mai Hải Minh để được tư vấn thông tin và thăm trực tiếp bếp ăn cũng như quá trình nấu ăn của công ty.

  Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp tại Đồng Nai của Mai Hải Minh là lựa chọn được doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn suốt nhiều năm qua. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

  Quý khách có nhu cầu hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn hoặc phòng dịch vụ khách hàng:

  CÔNG TY TNHH MTV MAI HẢI MINH

  Trụ sở chính: Đường D16, khu tái định cư, tổ 23, ấp 2, xã Long An, Long Thành, Đồng Nai

  Chi nhánh: Tổ 5, thôn Tân Phú, xã Châu Pha, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

  MST: 3603226193

  SDT: 0906 377 045 - 0936 176 221

  Email: ngannguyen0502@gmail.com

  Website: suatancongnghiepmaihaiminh.com

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline