Suất ăn công nghiệp đầy đủ

Suất ăn công nghiệp đầy đủ
Ngày đăng: 28/03/2022 02:53 PM

  Suất ăn công nghiệp đầy đủ

  Vấn đề sức khỏe của của các nhân viên trong công ty luôn được đặt lên hàng đầu vì nó sẽ tạo ra những năng suất lao động hiệu quả nhất có thể. Để có thể giải quyết được thỏa đáng những vấn đề đó thì những suất ăn công nghiệp được cung cấp hiện nay phải đầy đủ chất dinh dưỡng, do nơi cung cấp đưa ra một cách tốt nhất và giá thành ổn nhất. Vậy bạn đã biết suất ăn công nghiệp đầy đủ là như thế nào chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

  Công nhân thường hay ăn uống không đủ các chất dinh dưỡng do họ không quan tâm đến bữa ăn của mình, những điều này sẽ dẫn đến ngộ độc thực phẩm và còn những vấn đề ảnh hưởng không nhỏ đến sau này, kèm theo lúc đó chính là năng suất lao động giảm dẫn đến tình hình kinh doanh của doanh nghiệp xuống đó. Do đó mà đa phần hiện nay các công ty đều chọn những giải pháp sử dụng suất ăn công nghiệp nhằm đảm bảo tuyệt đối về sức khỏe dinh dưỡng cũng như các năng suất làm việc của nhân viên.

  Ngoài việc chú tâm vào những dinh dưỡng thì bạn cũng nên lựa chọn những công ty chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín chất lượng, bởi nếu công ty cung cấp thực phẩm không tốt thì nó phi tác dụng khi bạn chọn, các công ty này phải có giấy chứng nhận về giấy phép kinh doanh về an toàn vệ sinh thực phẩm để đảm bảo cho sự phục vụ của hàng trăm nhân công lao động của công ty một cách hiệu quả và an toàn nhất.

  Các chế độ dinh dưỡng luôn là điều tất yếu bởi nó không thể thiếu với các bữa ăn cho nhân viên. Cần phải được đảm bảo các yếu tố như:

  • Với những người lao động nặng những chân tay: Chế độ ăn luôn là vấn đề cần lưu ý. Nó luôn phải đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu như protein, chất bột, chất béo, sắt. Đây là một nguồn dinh dưỡng hết suất quan trọng vì nó giúp tăng cường hoạt động, sức bền. Nếu thiếu các chất này thì người lao động thường cảm thấy trở nên nhanh đói, hay mệt mỏi và cuối cùng thì năng suất làm việc không hiệu quả. Vì vậy ngoài việc bổ sung protein có nhiều trong thịt, trứng, cá, sữa, đậu nành...; sắt (có trong gan, huyết, rau xanh sậm lá...); chất béo (có trong pho mát, đậu phộng, vừng...), chất bột (ngũ cốc, gạo, mì...), người lao động cũng cần lưu ý ăn nhiều trái cây, rau quả để hấp thụ nguồn vitamin và chất khoáng dồi dào cho sinh lực (nhất là chuối, đu đủ, bơ, táo, ổi...).
  •  Với những người lao động sử dụng trí óc: về phần nhu cầu năng lượng có phần thấp hơn so với người lao động chân tay. Tuy nhiên luôn phải đảm bảo những dưỡng chất quan trọng trên, chú ý ưu tiên bổ sung các chất dinh dưỡng giúp tăng cường năng lượng cho trí não, tăng cường trí nhớ, giảm stress như: axít folic (sữa, gan, cà rốt, ngũ cốc...), chất béo Omega-3 (có nhiều trong cá hồi, cá trích...), vitamin B, C (rau, trái cây tươi...), glucose...

  Chúng tôi luôn đáp ứng các suất ăn công nghiệp tốt đầy đủ chất dinh dưỡng với các tiêu chí tốt. Việc này mang thêm nhiều thuận lợi cho các công ty khi đặt suất ăn công nghiệp và đảm bảo về chế độ dinh dưỡng.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline