Suất ăn công nghiệp cho bệnh viện dã chiến

Suất ăn công nghiệp cho bệnh viện dã chiến
Ngày đăng: 08/01/2022 12:01 AM

  Tình hình dịch bệnh đang dần được kiểm soát, các bệnh nhân dương tính vời Covid được đưa về các bênh viện dã chiến để tiện cho việc điều trị và tránh nguy cơ lây lan trong cộng đồng.

  Khi số lượng bệnh nhân được đưa vào các bệnh viện dã chiến cách ly tập trung thì việc điều trị, sinh hoạt và ăn uống luôn được đề cao. Tuy nhiên ở các bệnh viện dã chiến không thể tự cung cấp hoặc tự nấu nướng để phục vụ bữa ăn hàng ngày. Do đó việc lựa chọn một đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp là phương án tối ưu nhất.

  Bạn đang tìm một công ty suất ăn công nghiệp chuyên cung cấp suất ăn cho các bệnh viện dã chiến. Hãy gọi ngay 0906 377 045 - 0936 176 221 Ms Ngân để được tư vấn và sử dụng suất ăn.

  SUẤT ĂN Ở CÁC BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN

  Nhu cầu sử dụng suất ăn đang là nhu cầu cấp thiết ở các bệnh viện dã chiến, tuy nhiên số lượng công ty suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp để có thể đáp ứng số lượng hàng ngàn suất ăn trên một bữa ăn thì không nhiều.

  Phần ăn ở bệnh viện dã chiến luôn phải đảm bảo chất lượng, dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm để có thể bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Do đó việc lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp rất cần thiết.

  Do đó, để có thể tìm được một đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp cho các bệnh viện không hề đơn giản.

  Nếu bạn cần một công ty chuyên nghiệp đảm bảo bữa ăn cho bệnh viện, gọi ngay 0906 377 045 - 0936 176 221 Ms Ngân để được tư vấn.

  LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI

  Được khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp, mang lại sự an tâm cho khách hàng mỗi khi sử dụng. Suất ăn công nghiệp Đồng Nai luôn là sự lựa chọn mỗi khi doanh nghiệp, bệnh viện có nhu cầu sử dụng suất ăn công nghiệp.

  Sau đây là những ký do cơ bản chúng tôi khảo sát trực tiếp từ những doanh nghiệp mà mình đang cung cấp

  • Thực đơn đa dạng, khẩu vị ngon và phù hợp với người sử dụng.
  • Bữa ăn luôn đảm bảo vệ sinh, đầy đủ dinh dưỡng.
  • Thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, tân tâm vì khách hàng
  • Thiết bị sử dụng như khay, đũa, muỗng luôn được vệ sinh sạch sẽ.
  • Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để cải thiện chất lượng phục vụ.
  • Đảm bảo đúng giờ ăn của khách hàng.

  CÁC HÌNH THỨC PHỤC VỤ SUẤT ĂN

  Hiện tại suất ăn công nghiệp Đồng Nai đang cung cấp một số loại hình cơm công nghiệp như:

  • Sơ chế, nấu trực tiếp tại công ty khách hàng.
  • Nấu tại công ty và sau đó chuyển tới công ty khách hàng để phục vụ.
  • Sơ chế tại công ty và sau đó nấu tại công ty khách hàng.
  • Nấu tại công ty sau đó vận chuyển đến công ty khách hàng hâm nóng và phục vụ.
  • Đấu thầu căn tin, phục vụ bữa ăn tại căn tin của trường học, công ty, bệnh viện…
  • Cung cấp dịch vụ cơm văn phòng chất lượng cao tại các khu công nghiệp.
  • Nấu theo yêu cầu ( nấu tiệc, nấu cho chuyên gia, nấu phục vụ dịp đặc biệt…)

  ​​​​​​​

  LIÊN HỆ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một công ty suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng để phục vụ bữa cơm cho công nhân của mình tại Đồng Nai gọi ngay 0906 377 045 - 0936 176 221 Ms Ngân

  Chúng tôi sẽ đem lại bữa ăn hài lòng nhất cho doanh nghiệp của bạn.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline