Suất ăn công nghiệp chăm sóc sức khỏe người lao động

Suất ăn công nghiệp chăm sóc sức khỏe người lao động
Ngày đăng: 05/08/2021 12:11 AM

  Suất ăn công nghiệp cung cấp đầy đủ dinh dưỡng

  Với mỗi doanh nghiệp khác nhau, tùy thuộc vào tính chất công việc khác nhau mà có một thực đơn suất ăn công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên suất ăn công nghiệp thường đủ dinh dưỡng, không chỉ có cá, thịt, trứng hay rau xanh mà còn phải bổ sung thêm trái cây như chuối, táo, nhãn, đu đủ,…

  Một suất ăn công nghiệp đạt chuẩn cần phải ưu tiên bổ sung các chất dinh dưỡng tăng cường trí não, trí nhớ Trong đó, axit folic có thể bổ sung từ các loại ngũ cốc, trứng, sữa, gan hoặc cà rốt; omega-3 thường có nhiều trong cá hồi, cá trích…;vitamin B,C có trong rau xanh…

  Suất ăn công nghiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

  Trong thời điểm hiện nay, thực phẩm bẩn len lỏi vào từng ngõ ngách người tiêu dùng., và trở thành vấn nạn quốc gia. Các doanh nghiệp cần lựa chọn một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp. Một suất ăn công nghiệp không chỉ đơn thuần đầy đủ dinh  dưỡng mà còn đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe người lao động. Vấn đề cần đặt ra là vệ sinh an toàn thực phẩm. Từ khâu nguyên liệu đầu vào đến sơ chế, chế biến cần tuân thủ chặt chẽ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Giúp doanh nghiệp tiện lợi và tiết kiệm chi phí

  Suất ăn công nghiệp đầy đủ dinh dưỡng đảm bảo sức khỏe người lao động, từ đó giúp tăng năng suất lao động, góp phần tăng doanh thu.

  Suất ăn công nghiệp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí xây dựng nhà bếp, nhân công.

  Mai Hải Minh luôn cố gắng để mở rộng phạm vi hoạt động, đưa công ty trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp, bếp ăn và dịch vụ ăn uống tập thể.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline