SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CAO CẤP

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CAO CẤP
Ngày đăng: 20/10/2021 02:05 AM

  Ngày nay, tốc độ phát triển của nước ta ngày càng tăng lên, các khu công nghiệp, bệnh viện,… ngày càng nhiều. Cùng với đó, nhu cầu cần những suất ăn công nghiệp cao cấp trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu. Chính vì thế, các công ty sản xuất các suất ăn công nghiệp cao cấp bắt đầu ra đời. Đặc biệt là Công ty Mai Hải Minh. 

  Vì sao chúng ta nên lựa chọn suất ăn công nghiệp cao cấp? 

     –   Thứ nhất, thực đơn vô cùng đa dạng, phong phú với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Hơn thế nữa, suất ăn công nghiệp cao cấp sẽ đáp ứng đầy đủ chất dinh dưỡng cho người dùng, không gây ngán trong quá trình ăn liên tiếp nhiều ngày

     –   Thứ hai, giá thành hợp lý, phải chăng.

     –   Cuối cùng, luôn luôn giữ vệ sinh an toàn thực phẩm. Những món ăn trong thực đơn của chúng tôi được chọn lựa rất kỹ càng trong khâu đi chợ và sơ chế. Ngoài ra, đầu bếp là những người có kinh nghiệm trong việc nấu nướng, sạch sẽ là trên hết. 

  Công ty Mai Hải Minh có cam kết gì đối với khách hàng tiêu dùng suất ăn công nghiệp cao cấp?

     –   Công ty cam kết sẽ phục vụ khách hàng một cách chu đáo, ân cần và chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và nhanh nhẹn.

     –   Những món ăn trong thực đơn của công ty luôn luôn đạt chuẩn theo quy định của bộ Y Tế Việt Nam. Làm từ những thực phẩm tươi, sạch và được chế biến công phu nhất. 

     –   Công ty cam kết sẽ luôn đặt lợi ích và sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu. Luôn làm hài lòng quý khách hàng bằng sự uy tín và chất lượng của các suất ăn công nghiệp cao cấp. 

  Qua bài viết “Suất ăn công nghiệp cao cấp” chúng tôi hy vọng rằng sẽ cung cấp được nhiều thông tin bổ ích đến với khách hàng. Với châm ngôn làm việc uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng cao, công ty Mai Hải Minh độ xây dựng được lòng tin to lớn đối với khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng phát huy và ngày càng trở nên phát triển hơn. 

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline