SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP BỔ DƯỠNG VÀ TIẾT KIỆM

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP BỔ DƯỠNG VÀ TIẾT KIỆM
Ngày đăng: 04/08/2021 11:46 PM

  Hiện nay, mục tiêu của hầu hết các công ty và doanh nghiệp là hướng tới năng suất lao động và sản phẩm làm ra, do đó sức khỏe của người lao động được quan tâm và chú trọng hơn. Rất nhiều công ty với quy mô lớn nhỏ khác nhau đã sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp để mang lại lợi ích thiết thực cho người lao động. Với nhiều món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, thực đơn thay đổi hàng ngày, khẩu phần ăn của người lao động thêm phần đa dạng và không bị nhàm chán.

  Dịch vụ suất ăn công nghiệp của Mai Hải Minh mang lại cho bạn lợi ích gì?

  - Mai Hải Minh cung cấp những suất ăn công nghiệp đầy đủ chất dinh dưỡng, thực đơn phong phú (thay đổi hàng ngày), sử dụng nguồn thực phẩm sạch 100%, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

  - Nhân viên chế biến những suất ăn công nghiệp của Mai Hải Minh được tuyển dụng một cách chặt chẽ về kỹ năng nấu ăn, tư cách đạo đức, lý lịch rõ ràng, đặc biệt không mắc bệnh truyền nhiễm.

  - Nhân viên luôn làm việc hết mình vì lợi ích của khách hàng.

  Cam kết của Mai Hải Minh.

  Suất ăn công nghiệp của Mai Hải Minh cân đối chất dinh dưỡng, giúp người lao động đảm bảo sức khỏe, hạn chế những thói quen không tốt trong ăn uống hàng ngày, đồng thời phòng chống được bệnh tật gây ra từ việc sử dụng chế độ dinh dưỡng không hợp lý.

  - Việc sử dụng suất ăn công nghiệp giúp người lao động tiết kiệm được chi phí,  cũng như có được một khoảng thời gian nghỉ ngơi để lấy lại sức khỏe sau một buổi lao động mệt mỏi.

  - Sử dụng suất ăn công nghiệp doanh nghiệp sẽ không phải quản lý các vấn đề liên quan đến căng tin như: nhân sự, thu chi, vệ sinh an toàn thực phẩm,…Thay vào đó là Mai Hải Minh sẽ giúp bạn quản lý tất cả vấn đề phát sinh. 

  Cung với sự quản lý ngày càng chặc chẽ của các cơ quan chức năng, cộng với hiểu biết của các doanh nghiệp và ý thức của Mai Hải Minh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin rằng suất ăn công nghiệp của Mai Hải Minh là một trong những dịch vụ ăn uống chất lượng tốt nhất. 100% khách hàng sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp của Mai Hải Minh đều có phản hồi tốt. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những suất ăn thơm ngon, bổ dưỡng và tiết kiệm nhất. “Tất cả vì sức khỏe của cộng đồng” là phương châm hoạt động của Mai Hải Minh.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline