Suất ăn công nghiệp 20k tại Mai Hải Minh

Suất ăn công nghiệp 20k tại Mai Hải Minh
Ngày đăng: 07/06/2021 11:13 PM

  Mai Hải Minh là công ty chuyên cung cấp suất ăn chất lượng và uy tín. Hiện tại, chúng tôi cung cấp những suất ăn công nghiệp với nhiều mức giá khác nhau nhưng vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng cho mỗi suất. Suất ăn công nghiệp 20k tại Mai Hải Minh đang được nhiều khách hàng quan tâm. Chúng ta cùng nhau xem xét suất ăn 20k ở bài viết này nhé. 

  Trong suất ăn 20k tại Mai Hải Minh có gì?

  Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Mai Hải Minh cũng có thể thực hiện theo từng yêu cầu cụ thể về giá thành của suất ăn. Tuy nhiên, dù với suất ăn công nghiệp 20k chúng tôi luôn đảm bảo có đủ ba chất cơ bản: đạm, tinh bột, và chất xơ. 

  • Lượng thức ăn đủ no, cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Không hạn chế về phần cơm thêm khi dùng bữa.
  • Thức ăn được đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm
  • Thực đơn không bị lặp lại quá nhiều để tăng thêm khẩu vị cho công nhân dùng cơm. 
  • Hương vị đảm bảo được nêm nếm vừa miệng. 
  • Cung cấp trái cây tươi mới

  Với mức giá 20k sẽ tạo ra sự cạnh tranh giữa các cơ sở sản xuất suất ăn công nghiệp, Tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm làm trong ngành, Mai Hải Minh luôn có sự cân chỉnh phù hợp, đảm bảo dinh dưỡng cho người dùng.

  Vì sao nên chọn suất ăn công nghiệp 20k tại Mai Hải Minh?

  Hiện nay, có rất nhiều nơi cung ứng suất ăn công nghiệp. Việc lựa chọn nơi cung cấp thực đơn không quá khó khăn. Nhưng khi bạn chọn Mai Hải Minh làm đối tác lên thực đơn cho suất ăn công nghiệp 20k bạn sẽ được đảm bảo được nhiều lợi ích thực tế. 

  • Mai Hải Minh là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lên thực đơn. Thực hiện suất ăn 20k trong thời gian này là chuyện không quá khó, nhưng để vừa kinh tế và vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng thì không quá dễ dàng. Với những kinh nghiệm có được, Mai Hải Minh đảm bảo cân đối được dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn. 
  • Vấn đề vệ sinh trong quá trình nấu được đảm bảo tuyệt đố, bởi Mai Hải Minh luôn đặt sức khỏe con người lên hàng đầu. 
  • Mai Hải Minh hợp tác với nhiều cơ sở cung cấp thực phẩm tươi sống uy tín. Lấy mới và dùng thực phẩm sạch để chế biến. 
  • Thực đơn suất ăn công nghiệp 20k luôn được đa dạng để tránh sự nhàm chán trong bữa ăn. 

  • Đội ngũ nhân viên am hiểu về khẩu vị của cả ba miền, biết cách hòa hợp món ăn để người dùng tìm thấy được hương vị quen thuộc của quê hương mình. 
  • Mai Hải Minh luôn lắng nghe mọi góp ý từ phía khách hàng. 
  • Mai Hải Minh là đơn vị cung cấp suất ăn chất lượng cho hơn 30 xí nghiệp, công ty và trường học. Chúng tôi cũng được nhận nhiều bằng cấp chứng nhận uy tín và chất lượng trong quá trình hoạt động.

  Trên đây là những chia sẻ về suất ăn công nghiệp 20k của Mai Hải Minh, hy vọng qua bài viết bạn sẽ có góc nhìn thực tế về vấn để này. Mai Hải Minh là công ty chuyên nghiệp sẽ khiến bạn an tâm khi hợp tác. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và trao đổi chi tiết về những vấn đề bạn muốn tìm hiểu thêm.  

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline