SỰ TIỆN LỢI CỦA SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP.

SỰ TIỆN LỢI CỦA SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP.
Ngày đăng: 04/08/2021 11:49 PM

  Cùng với sự phát triển của công nghiệp hóa hiện đại hóa là sự xuất hiện của nhiều khu công nghiệp mới với quy mô lên đến hàng trăm nghìn nhân viên. Ngoài năng suất và hiệu quả công việc thì sức khỏe của người lao động cũng được nhiều doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Hiểu được sự tiện lợi của suất ăn công nghiệp, nhiều doanh nghiệp và tổ chức đã lựa chọn Mai Hải Minh là đối tác lâu dài.

  Tính tiện lợi của suất ăn công nghiệp thể hiện như thế nào?

  Hầu hết các công ty đều lựa chọn dịch vụ suất ăn công nghiệp để phục vụ bữa ăn cho người lao động tại công ty, bởi tính thiết thực, nhanh gọn vàs tiện lợi. Những bữa ăn ngon, thực đơn phong phú thay đổi theo từng bữa, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm, thái độ phục vụ chuyên nghiệp đó là những gì mà Mai Hải Minh được khách hàng đánh giá cao.

  Lựa chọn dịch vụ suất ăn công nghiệp còn giúp người lao động tiết kiệm chi phí, cũng như tăng được thời gian nghỉ ngơi sau những giờ lao động vất vả.

  Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cũng tiết kiệm được chi phí nhân sự, chi phí công cụ dụng cụ, thu chi, an toàn vệ sinh thực phẩm của khu vực căng tin. Tất cả những điều này đều được Mai Hải Minh quản lý, giảm thiểu tối đa những vấn đề phát sinh tại nhà ăn tập thể.

  Hiện nay, dịch vụ suất ăn công nghiệp được các cơ quan chức năng quản lý chặt chẽ, nên chất lượng thực phẩm, dich vụ, độ an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như an toàn lao động hoàn toàn đảm bảo.

  Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp của Mai Hải Minh?

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp, Mai Hải Minh luôn mang đến cho doanh nghiệp những suất ăn tươi ngon, bổ dưỡng. Tất cả thực phẩm đều được mua từ các nhà cung cấp sạch, chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc. Hãy sử dụng dịch vụ của Mai Hải Minh, bạn sẽ cảm nhận được sự tiện lợi của suất ăn công nghiệp.

  Sức khỏe của khách hàng là trên hết, do đó chúng tôi luôn đặt mục tiêu: phải sử dụng những loại thực phẩm có chất lượng tốt nhất, nói không với thực phẩm không rõ nguồn gốc, không còn tươi ngon.

  Mai Hải Minh luôn được khách hàng tin tưởng bởi uy tín của mình và sự tiện lợi của suất ăn công nghiệp. Mỗi suất ăn khi người lao động thưởng thức không những đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mà còn ngon miệng và thoải mái. Đó chính là sự thành công của Mai Hải Minh.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline