SỬ DỤNG RAU SẠCH TRONG SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

SỬ DỤNG RAU SẠCH TRONG SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP
Ngày đăng: 04/08/2021 11:41 PM

  Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp để đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Thực đơn vô cùng phong phú giúp người ăn được ngon miệng. Những loại rau thường được sử dụng trong suất ăn công nghiệp như rau muống, rau cải, giá đỗ, các loại đậu, mướp đắng… Tuy nhiên, không phải loại rau nào cũng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thậm chí một số loại rau còn tồn dư thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật. Mai Hải Minh chỉ sử dụng rau sạch trong suất ăn công nghiệp, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người tiêu dùng.

  Thế nào là rau sạch trong suất ăn công nghiệp?

  Rau sạch được hiểu là loại rau không bón phân hoá học; không phun thuốc bảo vệ thực vật; không sử dụng thuốc trừ sâu; không phun thuốc kích thích sinh trưởng; phân bón hoàn toàn là phân hữu cơ (bón gốc và bón qua lá); không dùng hóa chất bảo quản.

  Sự khác nhau giữa rau sạch và rau thường.

  Theo quan sát bằng mắt thường, vẻ bề ngoài của rau sạch không đẹp mắt như các loại rau được phun thuốc kích thích. Lá và thân hơi cứng, ít có vẻ mượt mà, xanh ngắt. Lớp vỏ ngoài có vẻ khô cứng hơn, ít độ bóng.

  Củ quả sạch thường không được ngâm thuốc để bảo quản trong thời gian dài nên phần cuống vẫn còn tươi, trong khi những loại của quả khác có thể quả vẫn đẹp nhưng phần cuống không còn hoặc đã héo. Các loại rau củ sạch thường có những cái lỗ do sâu gây ra.

  Rau sạch trong suất ăn công nghiệp là rau phải hội tụ 3 yếu tố sạch, bao gồm: đất sạch, phân bón sạch và nước sạch. Rau sạch không sử dụng bất kỳ một loại thuốc trừ sâu nào, được chăm sóc hoàn toàn tự nhiên.

  Lợi ích của rau sạch trong suất ăn công nghiệp.

  Trong thực đơn hàng ngày, rau tươi đóng vai trò rất quan trọng trong việc bổ sung các chất dinh dưỡng. Rau tươi có lượng protid và lipid thấp hơn trong thịt, trứng, cá,… đổi lại chúng cung cấp cho cơ thể nhiều dưỡng chất có lợi, đặc biệt là các muối khoáng có tính kiềm, các vitamin, các chất pectin và axit hữu cơ. Bên cạnh đó, đường tan trong nước và chất xenluloza có nhiều trong các loại rau.

  Rau tươi ngoài nhiệm vụ cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể, chúng còn có khả năng gây thèm ăn và ảnh hưởng hoạt động của tuyến tiêu hoá. Tác dụng này đặc biệt rõ rệt ở các loại rau có tính tinh dầu như rau mùi, rau thơm, hành, tỏi... Ăn rau tươi kết hợp hợp với các thực phẩm giàu chất protid, lipid, glucid trong thực đơn mỗi ngày, giúp dạ dày của bạn tiết dịch nhiều hơn, nhờ đó thức ăn được tiêu hóa dễ dàng.

  Sử dụng rau sạch trong suất ăn công nghiệp là giải pháp hàng đầu trong việc chăm sóc sức khỏe cho người lao động. Mai Hải Minh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ suất ăn công nhiệp đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý. Chúng tôi cam kết sử dụng 100% rau sạch trong suất ăn công nghiệp. Nhiều doanh nghiệp, tổ chức đã tin tưởng và lựa chọn Mai Hải Minh là đối tác lâu dài. Đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng là phương châm hoạt động của chúng tôi.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline